LOCAMOS - KHỞI NGHIỆP CÔNG NGHỆ VỚI QUYẾT TÂM ĐỔI MỚI SÁNG TẠO
  • 13/032023
  • Bao Tuan Tran

LOCAMOS - KHỞI NGHIỆP CÔNG NGHỆ VỚI QUYẾT TÂM ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Với mong muốn mang trí tuệ Việt phụng sự cho người Việt, từ đó khẳng định tên tuổi người Việt trên bản đồ công nghệ thế giới, Công ty Cổ phần Công nghệ LocaMos đã được thành lập với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và quyết tâm đổi mới sáng tạo.

Ước mơ “kiến tạo tương lai gắn kết”

LocaMos có nghĩa là “Vũ trụ Địa điểm” (là sự kết hợp của 02 từ: “Location” (Địa điểm) và “Cosmos” (Vũ trụ)). 

LocaMos - Cùng kiến tạo một tương lai gắn kết.

https://www.youtube.com/watch?v=94iT9ZN6dTo 

Bắt đầu từ một địa điểm tại đời thực, LocaMos “kiến tạo một tương lai gắn kết” bằng cách tạo ra một vũ trụ ngay tại địa điểm đó. Vũ trụ đó sẽ trở thành sân chơi - một hệ sinh thái cộng sinh - để tất cả mọi người vừa có thể kết nối không biên giới, vừa có thể cùng nhau tạo ra giá trị.

Ý tưởng tạo ra nền tảng này xuất phát từ thực trạng lạm dụng công nghệ của một bộ phận người dùng và người sáng tạo, khiến con người dần lãng quên sự hiện diện của mình trong thế giới thực, sinh ra hiện tượng sống ảo, chơi ảo, yêu ảo… 

Bắt đầu nhập cuộc, LocaMos đã đưa ra những nền tảng ứng dụng kết hợp Blockchain, VR, AR, NFT địa điểm và các thuật toán nhân văn khác… nhằm hiện thực hóa sứ mệnh kéo con người từ Online về Offline, giúp cuộc sống thực thú vị hơn - màu sắc hơn - giá trị hơn và gắn kết mọi người ngay tại thế giới chúng ta đang sống.

Công nghệ vị nhân sinh

Được định hướng là một công ty công nghệ vị nhân sinh, LocaMos tin rằng công nghệ phải giúp ích và phục vụ được cho cộng đồng, làm giàu cho tất cả mọi người và làm thịnh vượng xã hội.

Công nghệ vị nhân sinh trở thành Slogan Thương hiệu của LocaMos, định hướng cho mọi hoạt động sáng tạo công nghệ của Công ty.

Gắn mình với sự phát triển của cộng đồng, LocaMos đang ngày càng tiến gần tới tầm nhìn trở thành nền tảng hoạt động thế hệ mới, giúp kết nối hàng trăm triệu người dùng và hàng triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới ngoài đời thực. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: