LOCAMOS - KIẾN TẠO MỘT TƯƠNG LAI GẮN KẾT
  • 13/032023
  • Bao Tuan Tran

LOCAMOS - KIẾN TẠO MỘT TƯƠNG LAI GẮN KẾT

Lý do ra đời của LocaMos

Sự phát triển của lĩnh vực công nghệ trong Thế kỷ XXI đã giúp thay đổi hoàn toàn mô hình quản lý, vận hành và sản xuất từ cách thức truyền thống sang số hóa và đến nay là tự động hóa. Những kết quả vượt bậc mà công nghệ mang lại trong các lĩnh vực đã biến quá trình nắm bắt chúng trở thành một cuộc đua sôi động với quy mô toàn thế giới, tất nhiên Việt Nam cũng không nằm ngoài cuộc đua này. 

Trong tiến trình đó, đa số các nhà phát triển hướng tới việc tạo ra những trải nghiệm “thực” trong thế giới ảo. Bằng cách tạo ra các công cụ, thuật toán mô phỏng thế giới thực, nhiều “ông lớn” trong lĩnh vực này hướng tới việc tạo ra thế giới online thu hút và nhiều cảm xúc hơn - đến mức nhiều người phải đắm chìm vào đó và quên đi thực tế. Đó cũng là cách họ tạo ra nguồn doanh thu khổng lồ từ công nghệ.

Nhưng vẫn có những người chọn đi ngược lại với định hướng đó với mong muốn dùng công nghệ để gia tăng giá trị cho thế giới thực. Công ty Cổ phần Công nghệ LocaMos chính là một trong số đó.

Sứ mệnh của LocaMos được Founder Quyết Vũ chia sẻ với các đối tác trong buổi gặp mặt ngày 18/12 gần đây.

LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh

Ở vai trò của một công ty đang trực tiếp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, đội ngũ LocaMos cho rằng: Cần định vị lại mục đích sử dụng của công nghệ - Công nghệ phải “vị nhân sinh”, phải giúp ích và phục vụ được cho cộng đồng, làm giàu cho tất cả mọi người và làm thịnh vượng xã hội.

Chọn được hướng đi cho mình, LocaMos ra đời để tìm lời giải cho bài toán cụ thể mà công nghệ đang vô tình đặt ra: Sự thiếu kết nối giữa người với người. Đó là hệ lụy của việc đắm chìm vào thế giới ảo, vào mạng xã hội, từ đó tạo ra vấn nạn sống ảo, chơi ảo, yêu ảo… cùng như làm gia tăng các bệnh tâm lý ở con người, đặc biệt là giới trẻ.

Xác định sứ mệnh của mình là kéo con người từ Online về Offline, giúp cuộc sống thực trở nên thú vị hơn - màu sắc hơn - giá trị hơn, LocaMos muốn tận dụng công nghệ để thu hút mọi người, đặc biệt là giới trẻ bước ra ngoài bằng hoạt động kết nối vừa vui vừa có lợi.

Để làm được điều đó, LocaMos sẽ tạo ra một hệ sinh thái công nghệ vị nhân sinh bao gồm các công cụ siêu kết nối, hay còn được gọi là nền tảng hoạt động thế hệ mới với tầm nhìn “kết nối hàng trăm triệu người dùng trẻ và hàng triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới ngoài đời thật”. 

LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh

(Link video: https://www.youtube.com/watch?v=E-CIy0Z3ubk)

LocaMos - Khởi đầu từ sự “gặp gỡ”

Quyết tâm hiện thực hóa sứ mệnh của mình, LocaMos đang tích cực phát triển và chuẩn bị ra mắt cộng đồng những ứng dụng công nghệ đầu tiên trong năm 2022.

Anh Quyết Vũ - Founder của LocaMos cho biết: Những nền tảng Marketing thế hệ mới chuẩn bị ra mắt không chỉ giúp gắn kết những người dùng cá nhân, mà còn gắn kết các doanh nghiệp trong nền kinh tế. Đây chính là bước đầu tiên, tạo động lực để con người bước ra ngoài gặp gỡ, trải nghiệm thế giới nhiều hơn, cùng tạo ra cơ hội, giá trị và thụ hưởng giá trị đó.

Chọn cho mình một hướng đi hoàn toàn mới, LocaMos đang dần chứng minh được triết lý “công nghệ vị nhân sinh” mà mình đang theo đuổi sẽ mở ra cánh cửa mới cho sự phát triển của lĩnh vực công nghệ. 

Nền tảng thế hệ mới này hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt giúp khẳng định tên tuổi của người Việt trên bản đồ công nghệ thế giới. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: