LOCAMOS RA ĐỜI VÌ SỰ TRĂN TRỞ VỚI CỘNG ĐỒNG
  • 26/032023
  • Bao Tuan Tran

LOCAMOS RA ĐỜI VÌ SỰ TRĂN TRỞ VỚI CỘNG ĐỒNG

LocaMos và lý tưởng hành động mang trí tuệ Việt phụng sự cho người Việt, từ đó khẳng định tên tuổi người Việt trên bản đồ công nghệ thế giới.

1. LocaMos ra đời vì sự trăn trở với cả cộng đồng

Mọi phát minh khoa học đều có mục tiêu ban đầu là CẢI THIỆN CUỘC SỐNG của con người. Xe đạp, ô tô, tàu hỏa, máy bay đều được tạo ra để phục vụ cho mục đích di chuyển, giúp chúng ta đi xa hơn trong thời gian ngắn hơn. Nhưng tùy vào MỤC ĐÍCH, HOÀN CẢNH mà chúng ta nên lựa chọn hình thức phù hợp.

Nếu cần phải đi rất xa trong thời gian ngắn thì ô tô, tàu hỏa, máy bay là những lựa chọn hợp lý để chúng ta đạt được mục đích của mình. Nhưng nếu không quá vội, không quá xa, tại sao chúng ta không đi bộ, không đạp xe để cơ thể được vận động, cải thiện sức khỏe? Để chúng ta có thể CẢM NHẬN thiên nhiên, cuộc sống xung quanh bằng MỌI GIÁC QUAN mình đang sở hữu?

Con người sinh ra không phải để ngồi yên một chỗ, nhưng sự lạm dụng có thể khiến chúng ta trở nên “BẤT ĐỘNG” trong những chiếc xe bốn bánh và LÃNG PHÍ cơ thể của chính mình. Đồng thời nó khiến cho chúng ta quá sa đà vào “thế giới” online mà quên dần một thế giới hiện thực với những mối quan hệ đang bị đứt gãy mỗi ngày.

Và đó cũng chính là lý do mà ứng dụng đầu tiên được LocaMos ra mắt mang tên LocaMeet - Ứng dụng Gặp gỡ Thế hệ mới, để cùng cộng đồng chung tay tạo nên những mối nối vững chắc cho mối quan hệ ở ngoài đời thực.

2. LocaMos ra đời vì sự trăn trở với nền công nghệ Việt Nam

Không phải tại Mỹ - “thiên đường công nghệ”, Founder Quyết Vũ - người sáng lập Công ty Cổ phần Công nghệ LocaMos đã quyết định khởi động hành trình tại Việt Nam để hiện thực hóa ước mơ, lý tưởng của mình.

Bối cảnh: Việt Nam trở thành “công xưởng” công nghệ. “Chất xám”, tay nghề của người Việt đang “cống hiến” của những tập đoàn đa quốc gia.

Từ bối cảnh đó, những băn khoăn làm thế nào để không lãng phí “chất xám” của người Việt, và tạo ra những sản phẩm công nghệ phụng sự người Việt đã thôi thúc anh phải khởi động hành trình trên quê hương.

Mỗi người đều có những ước mơ, lý tưởng của riêng mình và còn gì tuyệt vời hơn khi ước mơ đó được “vun trồng” trên mảnh đất quê hương, dành tặng trái ngọt cho cả cộng đồng.

Và đó cũng là lý do, LocaMos trở thành một doanh nghiệp Công nghệ Việt Nam hành động vì lý tưởng: "Mang trí tuệ Việt phụng sự cho người Việt, từ đó khẳng định tên tuổi người Việt trên bản đồ công nghệ thế giới."

Câu trả lời mà LocaMos đưa ra cho 02 câu trăn trở trên

Để hiện thực hóa những sứ mệnh mà lý tưởng của mình, LocaMos đang triển khai ứng dụng các nền tảng công nghệ Số hóa và Blockchain để tạo ra sự liên kết chặt chẽ, gắn bó giữa Cộng đồng Doanh nghiệp với Cộng đồng Người sử dụng tại Việt Nam và các nước trên thế giới - nơi LocaMos hoạt động - nhằm giúp cho các Doanh nghiệp tối đa hóa lợi ích khi tham gia vào các Giao dịch hoặc các hoạt động Tương tác khác trên các nền tảng ứng dụng công nghệ nói trên.

3. Giải bài toán toàn cầu, hành động của LocaMos là không đủ

Là một công ty công nghệ hiểu rõ đây là sứ mệnh lớn lao mà không ai có thể tự mình gánh vác. Dù vậy, LocaMos vẫn tin rằng sự góp sức nhỏ bé của mình có thể tạo nên những thay đổi cho cộng đồng. Và với từng cá nhân, tổ chức đang chung tay cùng LocaMos bằng cách sử dụng ứng dụng LocaMeet, LocaBiz… trong Hệ sinh thái vị Nhân sinh của LocaMos, bạn chính là một “cánh bướm” đang tạo nên thay đổi vĩ đại cho cộng đồng!

Một hành động Meet, một lời mời lan tỏa app, một lời giới thiệu sử dụng LocaMeet… tới bạn bè, gia đình, đồng nghiệp… chính là những thay đổi nhỏ sẽ góp phần vào sự thay đổi lớn trong hành trình thực thi sứ mệnh “kéo mọi người từ Online về với Offline” của LocaMos.

Bạn đã sẵn sàng cùng LocaMeet tạo nên một xã hội gắn kết ngay từ hôm nay chưa? Nếu bạn đã sẵn sàng thì còn chần chừ gì mà không tải ứng dụng LocaMeet tại link để cùng kết nối những mối quan hệ chất lượng ở ngoài đời thực và giới thiệu cho bạn bè của mình.

--------------------------

LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh

Đón đọc thêm các bài viết khác của chúng tôi tại Website: https://about.locamos.vn/tin-tuc-moi-nhat

 

Tags : LocaMeet, LocaMos, Marketing thế hệ mới
popup

Số lượng:

Tổng tiền: