LOCAMOS RA MẮT ỨNG DỤNG TIẾP THEO TRONG HỆ SINH THÁI “VỊ NHÂN SINH”- LOCABIZ DÀNH CHO DOANH NGHIỆP
  • 13/032023
  • Bao Tuan Tran

LOCAMOS RA MẮT ỨNG DỤNG TIẾP THEO TRONG HỆ SINH THÁI “VỊ NHÂN SINH”- LOCABIZ DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

LocaBiz - tiếp nối ứng dụng LocaMeet trở thành phát súng thứ 2 trong năm 2023

Trong khi hàng ngàn người đang chào đón sự ra mắt của ứng dụng LocaMeet, LocaMos bật mí rằng một ứng dụng dành riêng cho doanh nghiệp cũng sẽ được ra mắt ngay trong tuần đầu tiên của Tháng 1. Ứng dụng đó chính là LocaBiz.

Buổi lễ ra mắt ứng dụng LocaBiz với các Đối tác thân thiết và Nhà đầu tư vừa diễn ra tại Khách sạn Sài Gòn Hạ Long (đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh) ngày 07/01/2023.

Buổi ra mắt LocaMeet là cuộc trò chuyện thân mật giữa Nhà sáng lập LocaMos - Quyết Vũ, CO - Founder Minh Mac, Chuyên gia kinh tế Nguyễn Ngọc Đỉnh và các Đối tác, Nhà đầu tư thân thiết về thực trạng các doanh nghiệp đang gặp phải (đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa), xu thế toàn cầu - Martech. Từ đó, câu chuyện hé mở ra lý do to lớn mà LocaMos quyết tâm tìm ra một giải pháp marketing thế hệ mới - LocaBiz.

LocaBiz là ứng dụng dành cho doanh nghiệp, phục vụ mục đích thu hút khách hàng, tăng doanh thu thông qua nền tảng của LocaMos.

Hoạt động Marketing trên các nền tảng Mạng xã hội đang ngày càng “bòn rút” nhiều chi phí của Doanh nghiệp. Khi tất cả đều muốn bán sản phẩm của mình trên thị trường có quá nhiều đối thủ, Doanh nghiệp buộc phải cạnh tranh bằng chi phí.

Tuy nhiên, việc này trở thành “cuộc chơi may rủi” khi khả năng tiếp cận đúng khách hàng mà Doanh nghiệp mong muốn của các nền tảng là không cao. Trong khi chi phí bỏ ra cho nền tảng quá nhiều, lợi nhuận kiếm về thấp, Doanh nghiệp mong muốn tìm kiếm một giải pháp khác để Marketing theo một cách khác. Đó là lý do vì sao LocaBiz ra đời, và LocaMos gọi đó là cách thức Marketing Thế hệ mới.

Ứng dụng LocaBiz không chỉ giúp các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn, mở rộng tệp khách hàng mà còn giúp hạn chế tối đa rủi ro so với các cửa hàng vật lý. Công nghệ của LocaMos sẽ giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tự tin vươn xa, mở rộng thị trường của mình trên toàn quốc, khu vực và thế giới.

Cách thức hoạt động của LocaBiz

LocaBiz làm được điều đó nhờ vào việc hưởng lợi từ cộng đồng người dùng của ứng dụng LocaMeet. Nói cách khác, mối quan hệ giữa các ứng dụng trong hệ sinh thái của LocaMos là mối quan hệ cộng sinh.

Các doanh nghiệp sử dụng LocaBiz sẽ xuất hiện trên bản đồ số của ứng dụng LocaMeet. Từ đó, người dùng LocaMeet sẽ được định hướng tới vị trí của doanh nghiệp một cách tự nhiên để thực hiện hoạt động Meet, không cần doanh nghiệp phải bỏ ra nhiều để chi phí quảng cáo.

Ngược lại, cộng đồng người dùng của LocaMeet hưởng lợi từ LocaBiz bằng việc nhận được điểm thưởng LocaBonus sau các hoạt động sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Như vậy, chính những giao dịch, đơn hàng của doanh nghiệp sẽ trở thành một cơ hội đầu tư trong hệ sinh thái của LocaMos.

Hãy cùng LocaMos đón chờ sự ra mắt của những ứng dụng công nghệ tiếp theo nhé!

--------------------------

LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh

Đón đọc thêm các bài viết khác của chúng tôi tại Website: https://about.locamos.vn/tin-tuc-moi-nhat

Tags : LocaBiz, LocaMos, Marketing thế hệ mới
popup

Số lượng:

Tổng tiền: