LocaMos ra mắt ứng dụng LocaBiz - Giải quyết bài toán Marketing cho doanh nghiệp
  • 13/032023
  • Bao Tuan Tran

LocaMos ra mắt ứng dụng LocaBiz - Giải quyết bài toán Marketing cho doanh nghiệp

Nhờ vào việc kéo nhiều người dùng ở trên nền tảng nhất có thể, mạng xã hội dần biến việc tiếp cận khách hàng online của doanh nghiệp trở thành cuộc đua "nới" rộng ngân sách marketing. Vậy, doanh nghiệp cần "nới" đến bao giờ mới có thể cạnh tranh và tiếp cận đến đúng khách hàng của mình? LocaBiz ra đời để trả lời câu hỏi đó.

Cùng với LocaMeet, Công ty Cổ phần Công nghệ LocaMos sẽ ra mắt cộng đồng người dùng nói chung và cộng đồng doanh nghiệp nói riêng một ứng dụng mới - LocaBiz.

Nếu như LocaMeet là ứng dụng dành cho Endusers (tất cả mọi người nói chung), thì LocaBiz là ứng dụng dành riêng cho doanh nghiệp - nơi doanh nghiệp có thể tự thiết kế các chương trình Marketing của mình nhằm thu hút khách hàng đến các cửa hàng vật lý.

LocaBiz giải quyết vấn đề gì cho doanh nghiệp?

Doanh nghiệp tạo ra sản phẩm - dịch vụ để phục vụ khách hàng. Và để bán được hàng, họ cần Marketing trên các công cụ online hoặc các trang mạng xã hội - nơi khách hàng của họ đang hoạt động.

Nhờ vào việc kéo người dùng tham gia và ở lại trên nền tảng nhiều nhất có thể, mạng xã hội dần biến việc tiếp cận khách hàng online của doanh nghiệp trở thành cuộc đua "nới" rộng ngân sách Marketing. Một khi đã "chơi trên sân chơi" của các nền tảng mạng xã hội, doanh nghiệp buộc phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ để cạnh tranh với các doanh nghiệp khác.

Hơn nữa, các chiến dịch Marketing đều có thể rủi ro cao bởi doanh nghiệp không thể thực sự kiểm soát khả năng "target" để tiếp cận khách hàng của nền tảng cũng như tỷ lệ chuyển đổi khách mua hàng. Điều đó dẫn đến việc các chiến dịch Marketing được đầu tư rất nhiều công sức của doanh nghiệp trở thành một "cuộc chơi may rủi".

Hiểu rõ những nỗi đau chung đó, LocaMos cho ra đời ứng dụng nằm trong hệ sinh thái "Vị nhân sinh" - LocaBiz.

Hệ sinh thái ứng dụng dành cho doanh nghiệp của LocaMos sử dụng công nghệ VR để xây dựng những cửa hàng thực tế ảo cho các chủ doanh nghiệp, giúp khách hàng có thể trải nghiệm hoạt động mua hàng mà không cần đến tận nơi, gia tăng số lượng cửa hàng và nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Vì sao LocaMos làm điều này?

Mang trong mình sứ mệnh "Kéo mọi người từ online về với offline" và slogan thương hiệu "Công nghệ vị nhân sinh", LocaMos xây dựng hệ sinh thái các nền tảng ứng dụng với một mục đích lớn nhất: Kích thích mọi người bước ra ngoài để giao tiếp thực tế, thiết lập những kết nối thực tế để tạo ra những giá trị thực tế

Đó là lý do vì sao LocaMos ra mắt LocaBiz - nhằm giúp doanh nghiệp làm marketing dựa trên nhu cầu của cộng đồng sẵn có.

Được định hướng là một giải pháp marketing thế hệ mới, LocaBiz hứa hẹn sẽ trở thành ứng dụng mở đầu dành riêng cho doanh nghiệp nhằm thu hút khách hàng đến cửa hàng vật lý để sử dụng sản phẩm dịch vụ và nhận phần thưởng là điểm LocaBonus trong hệ sinh thái của LocaMos. Ngoài ra, LocaMos còn bật mí thêm rằng theo sau LocaBiz, công ty sẽ tiếp tục ra mắt thêm các ứng dụng mới như LocaGift (giúp doanh nghiệp tự thiết kế các chương trình khuyến mãi, tiếp thị bằng cách thả vật phẩm, Voucher tại các địa điểm có khách hàng tiềm năng); LocaShop (giúp doanh nghiệp mở các gian hàng 360 độ trên khắp Việt Nam với chi phí thấp)...

Đây chính là bộ giải pháp marketing cho doanh nghiệp của LocaMos!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: