LOCAMOS RA MẮT ỨNG DỤNG LOCAMEET VỚI ĐỐI TÁC VÀ NHÀ ĐẦU TƯ TẠI HÀ NỘI
  • 13/032023
  • Bao Tuan Tran

LOCAMOS RA MẮT ỨNG DỤNG LOCAMEET VỚI ĐỐI TÁC VÀ NHÀ ĐẦU TƯ TẠI HÀ NỘI

LocaMos ra mắt ứng dụng LocaMeet với đối tác, nhà đầu tư

Buổi lễ ra mắt ứng dụng LocaMeet với các Đối tác thân thiết và Nhà đầu tư vừa diễn ra tại Khách sạn Hà Nội Daewoo (Số 360, Phường Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội) ngày 18/12.

Founder Quyết Vũ trong lễ ra mắt ứng dụng LocaMeet

Buổi ra mắt LocaMeet là cuộc trò chuyện thân mật giữa Nhà sáng lập LocaMos - Quyết Vũ và các Đối tác, Nhà đầu tư thân thiết về hành trình thực thi Sứ mệnh của anh. Từ đó, câu chuyện hé mở lý do mà anh cùng với đội ngũ quyết tâm thực hiện Sứ mệnh này.

Sự phát triển nhanh chóng của Mạng xã hội và tác động của Covid-19 đã thay đổi cách sống, cách sinh hoạt của con người: Con người dần lệ thuộc vào công nghệ và Mạng xã hội mà quên đi cuộc sống ngoài đời thực. Sự lệ thuộc này tạo ra những hệ lụy lớn đối với công đồng nói chung và thế hệ trẻ nói riêng.

Mang theo mình Sứ mệnh “kéo mọi người từ Online về với Offline”, đội ngũ LocaMos ra mắt ứng dụng LocaMeet để giải quyết bài toán này cho xã hội. Ứng dụng LocaMeet sẽ thay đổi cách chúng ta sử dụng công nghệ để giải quyết bài toán mà chính công nghệ đang vô tình đặt ra: Sự mất kết nối thực.

Founder Quyết Vũ chia sẻ với các Đối tác, Nhà đầu tư về hành trình Sứ mệnh của LocaMos

LocaMos và lý do lựa chọn LocaMeet là “phát súng đầu tiên”

Buổi lễ ra mắt có sự tham gia của những đối tác doanh nghiệp, các nhà đầu tư và đội ngũ của LocaMos. Founder Quyết Vũ đã dành thời gian chia sẻ về tâm niệm của mình: Công nghệ vị nhân sinh - Công nghệ phải phụng sự cho con người, làm giàu cho cộng đồng và làm thịnh vượng xã hội.

Nói về ứng dụng LocaMeet, anh Quyết Vũ chia sẻ thêm: “LocaMeet là ứng dụng tạo thêm giá trị cho những mối quan hệ, khuyến khích các bạn trẻ ra ngoài để kết nối, vừa thêm vui, vừa thêm quyền lợi… Đây mới chỉ là “phát súng đầu tiên” trong Hệ sinh thái cộng đồng của LocaMos. Sắp tới, LocaMos sẽ xây dựng một Hệ sinh thái Công nghệ vị nhân sinh, đem lại lợi ích cho cộng đồng trẻ nói chung và các doanh nghiệp nói riêng”. 

Founder Quyết chia sẻ thêm về ý nghĩa của ứng dụng LocaMeet tới các vị khách mời thân thiết.

Ứng dụng LocaMeet sẽ chính thức ra mắt cộng đồng vào thời khắc đầu tiên của năm mới 2023. Đây sẽ là một sự kiện công nghệ thú vị không chỉ dành cho giới trẻ nói chung mà còn dành cho cộng đồng công nghệ nói riêng. LocaMos hẹn gặp bạn đọc trong sự kiện ý nghĩa cuối năm này.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: