LOCAMOS VÀ TRIẾT LÝ CÔNG NGHỆ VỊ NHÂN SINH
 • 26/032023
 • Bao Tuan Tran

LOCAMOS VÀ TRIẾT LÝ CÔNG NGHỆ VỊ NHÂN SINH

LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh, mang công nghệ quay trở về với những giá trị nguyên bản.

1. LocaMos - Bắt nguồn từ một lý do đủ lớn

Công nghệ vốn được sinh ra và phát triển xoay quanh cuộc sống con người, lấy con người làm trung tâm. Máy bay, điện thoại, bóng đèn… đều là sáng kiến khoa học công nghệ được tạo ra với mong muốn đơn giản là giúp con người làm được nhiều việc hơn, trở nên giàu có và hạnh phúc hơn.

Nhưng trong thời đại số như hiện nay, một số nhà phát triển đang lợi dụng điểm yếu trong tâm lý con người để tạo ra các ứng dụng “gây nghiện” nhằm kiếm lợi cho riêng mình. Thay vì dùng công nghệ để giúp con người kết nối, khám phá nhiều hơn và lan tỏa nhanh hơn, họ lại sử dụng chúng để tạo ra sự “giãn cách xã hội”.

Những hiện tượng như vậy diễn ra chính là lý do vì sao chúng ta cần cùng nhau nhìn lại và đưa công nghệ về đúng mục đích ban đầu - đó chính là “vị nhân sinh”, vì con người. Và đây chính là lý do LocaMos ra đời.

2. LocaMos - Công nghệ Vị nhân sinh

Là một người tiên phong trong lĩnh vực này, Founder Quyết Vũ - người sáng lập Công ty Cổ phần Công nghệ LocaMos đã chia sẻ rằng:

“Công nghệ chỉ là công cụ do con người sáng tạo ra và cần quay lại để giúp con người gia tăng được giá trị cảm xúc, giá trị xã hội. Hãy sử dụng công cụ này đúng mục đích, để chúng phụng sự chứ không phải thao túng con người.

Công nghệ vị nhân sinh - Công nghệ phải giúp ích và phục vụ được cho cộng đồng, làm giàu cho tất cả mọi người và làm thịnh vượng xã hội.”

Chính vì vậy, LocaMos khai thác tối đa sự tiến bộ của Khoa học Công nghệ Tin học, trên cơ sở ý tưởng kết hợp hài hòa yếu tố công nghệ với yếu tố con người để phục vụ cuộc sống con người.

3. Nền tảng Marketing Thế hệ mới của LocaMos

3.1. LocaMeet - Ứng dụng Gặp gỡ thế hệ mới nằm trong nền tảng MKT Thế hệ mới của LocaMos

LocaMeet là ứng dụng trong hệ sinh thái của LocaMos ra đời nhằm thúc đẩy tương tác xã hội tại thế giới thực tế, kéo con người từ Online trở về với Offline. LocaMeet đem lại những giá trị lớn hơn cho người dùng, cộng đồng và xã hội với:

 • Những kết nối không giới hạn;
 • Sự đánh giá và duy trì những mối quan hệ mới và thực sự chất lượng;
 • Nhận được phần thưởng từ chính những kết nối của người dùng.

Với những tính năng và thuật toán nhân văn nhằm trao điểm thưởng cho người dùng dựa trên chất lượng của một cuộc gặp, một lần kết nối, LocaMeet giúp con người một lần nữa hiểu ra giá trị của những kết nối thực, từ đó, giúp người dùng hình thành thói quen ra ngoài để thực sự kết nối, góp phần hiện thực hóa sứ mệnh của LocaMos.

3.2. LocaBiz - Ứng dụng Marketing Thế hệ mới trong nền tảng LocaMos

LocaBiz là ứng dụng hệ sinh thái của LocaMos dành cho doanh nghiệp, sử dụng trong hoạt động thu hút khách hàng, tăng doanh thu thông qua nền tảng của LocaMos.

Khách hàng đến sử dụng sản phẩm, dịch vụ sẽ được nhận điểm thưởng LocaBonus.

Ra đời trong bối cảnh tỷ lệ cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng cao, chi phí dành cho hoạt động Marketing của các doanh nghiệp SMEs Việt cũng ngày càng lớn, LocaBiz giúp các chủ doanh nghiệp có thể tự xây dựng và kiểm soát các chiến lược Marketing của mình mà không tốn nhiều chi phí Marketing.

3.3. LocaShop - Ứng dụng tạo gian hàng thực tế ảo 360

LocaShoplà một ứng dụng trong hệ sinh thái của LocaMos giúp các chủ doanh nghiệp có nhiều hơn một cửa hàng vật lý, gia tăng doanh thu với chi phí tối thiểu. Nhờ khả năng không giới hạn trên không gian ảo, các chủ doanh nghiệp có thể phủ sóng cửa hàng ảo của mình không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

LocaShop đem đến cho doanh nghiệp những lợi ích cụ thể sau:

 • Tiết kiệm chi phí mở cửa hàng vật lý tại các khu vực có khách hàng tiềm năng
 • Chi phí thuê mặt bằng trên LocaMos chỉ bằng 10% so với chi phí thuê mặt bằng vật lý
 • Mở rộng chi nhánh tại các tỉnh thành hoặc các nước trên thế giới - mở rộng thương hiệu toàn cầu

3.4. LocaGift - Ứng dụng Marketing thu hút khách hàng mới

Là công cụ trong hệ sinh thái của LocaMos giúp cho các chủ doanh nghiệp thả vật phẩm, hàng mẫu, voucher giảm giá tại các vị trí địa điểm mong muốn, nhằm thu hút khách hàng, gia tăng nhận biết thương hiệu, kích thích khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ qua việc phát hành voucher điện tử.

LocaGift đem đến cho doanh nghiệp những lợi ích cụ thể sau:

 • Tạo trải nghiệm mới & tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu
 • Chi phí thấp (chỉ từ 500K) để thiết lập chiến dịch
 • Chỉ phải thanh toán số tiền mà khách hoàng kích hoạt dịch vụ (1$/1 vật phẩm).

Bạn đã sẵn sàng cùng LocaMeet tạo nên một xã hội gắn kết ngay từ hôm nay chưa? Nếu bạn đã sẵn sàng thì còn chần chừ gì mà không tải ứng dụng LocaMeet tại link để cùng kết nối những mối quan hệ chất lượng ở ngoài đời thực và giới thiệu cho bạn bè của mình.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: