LOCAMOS THAM GIA CHUỖI SỰ KIỆN THE CONNECT CỦA HIỆP HỘI BLOCKCHAIN VIỆT NAM (VBA)
 • 26/042023
 • Bao Tuan Tran

LOCAMOS THAM GIA CHUỖI SỰ KIỆN THE CONNECT CỦA HIỆP HỘI BLOCKCHAIN VIỆT NAM (VBA)

Hưởng ứng chuỗi sự kiện The Connect do Hiệp hội Blockchain Việt Nam khởi xướng và tổ chức, Đại diện LocaMos đã cùng đoàn Đại biểu của Hiệp hội Blockchain Việt, các đại diện từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, đại diện từ Verichains, DecomWings, TrustKeys Network đến gặp gỡ và làm việc với các tổ chức tài chính, công nghệ hàng đầu tại Singapore vừa qua vào ngày 20 - 22/04 vừa qua.

Đồng hành cùng Đại diện Hiệp hội Blockchain Việt Nam và các đại diện khác tham dự sự kiện The Connect tại Singapore, LocaMos đã có cơ hội tham gia nhiều cuộc hội đàm, lắng nghe những chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm thực tế từ các tổ chức công nghệ, tài chính lớn tại Singapore, bao gồm: 

 • Hiệp hội Fintech Singapore (FAS) - Tổ chức phi lợi nhuận với hơn 700 thành viên đại diện cho các công ty Fintech, tổ chức tài chính và chính phủ tại Singapore;

 

 

Đại diện LocaMos cùng đoàn VBA gặp gỡ và trao đổi làm việc cùng Hiệp hội Fintech Singapore. Buổi làm việc với FAS đã mang đến những góc nhìn mới rất hữu ích về lĩnh vực công nghệ tài chính - một yếu tố quan trọng đối với những dự án tiềm năng như LocaMos.

 • Công ty Công nghệ SGTech - hiệp hội thương mại hàng đầu trong ngành công nghệ của Singapore với 43 năm đóng vai trò là một trung tâm kết nối, hợp tác, chia sẻ kiến thức và tìm kiếm cơ hội cho hơn 1.000 công ty thành viên từ các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu, các doanh nghiệp lớn của địa phương, các doanh nghiệp vừa và nhỏ sôi động cũng như các công ty khởi nghiệp sáng tạo;

 

Đại diện LocaMos cùng đoàn VBA gặp gỡ, trao đổi làm việc và chụp ảnh lưu niệm cùng Công ty Công nghệ SGTech Singapore. Đây là cơ hội lớn để LocaMos nói riêng và các công ty công nghệ Việt nói chung thúc đẩy quá trình kết nối để học hỏi, hợp tác đa quốc gia trong thời gian tới.

 • Hiệp hội Blockchain Singapore (BAS) - tổ chức đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự đổi mới và phát triển của các công ty Blockchain;

  Đại diện LocaMos cùng đoàn VBA gặp gỡ, trao đổi làm việc và chụp ảnh lưu niệm cùng Hiệp hội Blockchain Singapore. Buổi gặp mặt đã giúp hai bên có thêm nhiều góc nhìn về vai trò của việc củng cố và làm vững chắc nền tảng Blockchain đối với các doanh nghiệp.

  • Phòng thương mại Singapore (SICC) - tổ chức doanh nghiệp phi lợi nhuận lâu đời nhất Singapore được thành lập từ năm 1837 với hơn 7000 thành viên, có vai trò hỗ trợ các doanh nghiệp tìm kiếm và xây dựng các cơ hội kinh doanh và các mối quan hệ thương mại trong và ngoài nước;

    Đại diện LocaMos cùng đoàn VBA gặp gỡ, trao đổi làm việc và chụp ảnh lưu niệm cùng Phòng Thương mại Singapore (SICC).

    • Đội ngũ phát triển Cardano - nền tảng Blockchain mã nguồn mở - một điển hình cho Blockchain thế hệ 3.0 và có tiềm năng để trở thành nền tảng Blockchain hàng đầu  khi cho phép nhiều nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung (DApp) và tạo ra nền kinh tế tài chính phi tập trung (DeFi).

       Đại diện LocaMos cùng đoàn VBA gặp gỡ, trao đổi làm việc và chụp ảnh lưu niệm cùng Cardano.

        

       Trong chuyến đi này, Đại diện LocaMos cùng đoàn Đại biểu VBA và các thành viên đoàn công tác còn có cơ hội ghé thăm trụ sở Google Cloud và đội ngũ chuyên gia Web3 (đội ngũ được LocaMos thành lập vào cuối năm 2022). Tại đây, đoàn công tác được lắng nghe những chia sẻ về những kế hoạch và định hướng phát triển hệ sinh thái Web3 tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Google.

       Sự kiện tại Singapore lần này đã mở ra cơ hội kết nối để học hỏi kinh nghiệm và hợp tác cho các Doanh nghiệp trong ngành, làm đòn bẩy để cộng đồng Doanh nghiệp Việt vươn ra toàn cầu. Kết thúc sự kiện, Hiệp hội Fintech Singapore, Blockchain Singapore và SICC đã có lời mời LocaMos làm thành viên chính thức. Có thể nói rằng chuyến đi lần này đối với LocaMos đã đem về những kết quả tích cực và đáng mừng.

       The Connect là chuỗi sự kiện do Hiệp hội Blockchain Việt Nam khởi xướng và tổ chức định kỳ với mục tiêu thúc đẩy hợp tác ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và mở rộng phạm vi tiếp cận tới các khối kinh tế lớn trên toàn cầu, mang lại cơ hội học hỏi kinh nghiệm thực tế, tạo sự tác động tích cực trong hệ sinh thái blockchain.

       Nguồn: Fanpage Hiệp hội Blockchain Việt Nam

       Xin cảm ơn Hiệp hội Blockchain Việt Nam (VBA) đã tổ chức chuỗi sự kiện này để giúp các doanh nghiệp Việt có được những cầu nối đáng tin cậy để học học và nỗ lực vươn ra toàn cầu!

       --------------------------

       LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh

       Đón đọc thêm các bài viết khác của chúng tôi tại Website: https://about.locamos.vn/tin-tuc-moi-nhat

       Tags : LocaMos, Marketing thế hệ mới
       popup

       Số lượng:

       Tổng tiền: