LOCAMOS - ỨNG DỤNG BLOCKCHAIN ĐỂ MÃ HÓA THÔNG TIN TÀI SẢN THỰC
  • 07/062023
  • Bao Tuan Tran

LOCAMOS - ỨNG DỤNG BLOCKCHAIN ĐỂ MÃ HÓA THÔNG TIN TÀI SẢN THỰC

Bạn có biết rằng: bức tranh ghép kỹ thuật số “Every days: The first 5000 days” được số hóa dưới dạng NFT trên nền tảng của Blockchain đã được bán với mức giá 69,3 triệu USD. Có lẽ nhiều bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên, nhưng đây là câu chuyện hoàn toàn có thật và có lý.

Trong thời đại số, con người dễ dàng tiếp cận với rất nhiều nguồn thông tin, nhưng cũng bị “bao vây” bởi chúng tới mức cảm thấy hỗn loạn. Việc kiểm chứng thông tin vì thế ngày càng trở nên khó khăn hơn, mang đến thách thức cho tất cả mọi người trong việc chống giả mạo, lừa đảo…

Thật giả lẫn lộn, vậy làm thế nào để chứng thực được các thông tin về tài sản thực? Làm thế nào để xóa bỏ hiện tượng làm giả giấy tờ sở hữu, kiểm định, hợp đồng… đang tràn lan trên mạng với những công nghệ “copy - paste” tinh xảo khó có thể phân biệt được bằng mắt thường? Đây là bài toán khó dành cho các nhà phát triển, khi phải tìm cách lấy chính công nghệ để giải quyết vấn đề của những kẻ muốn trục lợi dựa trên công nghệ gây ra, nhưng Blockchain đã giải quyết được bài toán đó.

Được tạo ra để chống lại việc thay đổi hoặc làm giả dữ liệu, Blockchain rất phù hợp để thực hiện việc ghi chép lại những giao dịch, hồ sơ, hợp đồng, chứng minh nguồn gốc… và tất nhiên đây đều là những tài sản cực kỳ giá trị. Đó là lý do tại sao bức tranh kỹ thuật số được nhắc đến ở đầu bài viết này lại có giá trị cao đến vậy.

Trong cuốn sách “Bất động sản thế hệ mới” của Founder Quyết Vũ đã cắt nghĩa: “Blockchain giống như một cuốn sổ cái ghi chép lại mọi biến động trong hệ thống của nó. Cuốn sổ cái này được tự động sao lưu trên nhiều máy tính khác nhau (không có một máy chủ duy nhất) có kết nối với Blockchain”.

Ứng dụng xu hướng công nghệ tuyệt vời này, LocaMos đã tạo ra NFT Địa điểm bằng cách số hóa tọa độ định vị của một địa điểm, hình ảnh vị trí, tên người sở hữu đi kèm với một bán kính ảnh hưởng lên môi trường số.

NFT Địa điểm mang lại giá trị gì cho những người sở hữu nói chung và cộng đồng nói riêng?

Sở hữu các NFT Địa điểm của LocaMos không chỉ giúp nhà đầu tư đạt được lợi ích mà còn mang lại giá trị cho tất cả mọi người trong cộng đồng thông qua việc tích hợp với các ứng dụng, giải pháp trong hệ sinh thái của LocaMos.

Mọi người dùng đều có thể tìm thấy bản đồ số NFT Địa điểm khi sử dụng Ứng dụng gặp gỡ Thế hệ mới LocaMeet hoặc trên website của LocaMos. Người sử dụng LocaMeet sẽ được điều hướng một cách tự nhiên đến các vị trí được gắn NFT Địa điểm gần mình để gặp gỡ, kết nối.

Hình ảnh nhộn nhịp tại các NFT địa điểm của LocaMos

Việc kết nối tại NFT Địa điểm của LocaMos sẽ giúp mọi người:

  • Tăng tỷ lệ nhận được điểm thưởng LocaBonus khi kết nối bằng LocaMeet lên tới 100% tại chính NFT địa điểm đó và 300% tại nơi có LocaBuilding
  • Có cơ hội trải nghiệm công nghệ VR, AR qua các showroom 3D của doanh nghiệp tại những NFT Địa điểm có LocaBuilding, LocaShop
  • Tăng tỷ lệ nhặt được vật phẩm, voucher, quà tặng từ các doanh nghiệp qua tính năng của LocaBiz, LocaGift
  • Góp phần tăng sự nhộn nhịp, sầm uất cho vị trí ngoài đời thực có gắn NFT Địa điểm của LocaMos

NFT địa điểm của LocaMos giúp mọi người gắn kết với nhau hơn

Không chỉ có ý nghĩa với xã hội nhờ thay đổi bộ mặt cho các địa điểm thực, để chúng trở nên đẹp hơn, sầm uất hơn, NFT Địa điểm của LocaMos cũng giúp tạo ra giá trị cho mọi thành phần trong hệ sinh thái: người dùng, doanh nghiệp, nhà đầu tư… khi có các hoạt động Meet, Biz… tại các vị trí này.

NFT Địa điểm chính là sản phẩm giúp các nhà đầu tư vừa nhận được lợi ích, vừa chung tay tạo ra giá trị cho cộng đồng. Liệu bạn có muốn trở thành chủ sở hữu của một NFT Địa điểm giá trị như vậy?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bản đồ số NFT Địa điểm của LocaMos tại: https://find.locamos.vn
_________________
LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh
Đón đọc thêm các bài viết khác của chúng tôi tại Website: https://about.locamos.vn/tin-tuc-moi-nhat

Tags : LocaBiz, LocaMeet, LocaMos, Marketing thế hệ mới, NFT địa điểm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: