LOCAMOS VINH DỰ NHẬN LỜI MỜI ĐÓNG GÓP TRONG CHƯƠNG TRÌNH VIETNAMINNOVATION CHALLENGE DO TRUNG TÂM ĐỔI MỚI SÁNG TẠO QUỐC GIA (NIC) VÀ META TỔ CHỨC
  • 08/092023
  • Hà An

LOCAMOS VINH DỰ NHẬN LỜI MỜI ĐÓNG GÓP TRONG CHƯƠNG TRÌNH VIETNAMINNOVATION CHALLENGE DO TRUNG TÂM ĐỔI MỚI SÁNG TẠO QUỐC GIA (NIC) VÀ META TỔ CHỨC

Sáng 8/9/2023 tại Hà Nội, Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) phối hợp cùng Tập đoàn Meta tổ chức Lễ công bố Giải pháp Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023 nhằm vinh danh 12 giải pháp xuất sắc nhất đại diện cho 12 hạng mục giải thưởng, có khả năng thúc đẩy mạnh mẽ quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp. Đặc biệt, LocaMos đã vinh dự được mời đóng góp, 02 chuyên gia công nghệ trong ban giám khảo của cuộc thi mang tầm quốc tế là:

1. Nhà sáng lập LocaMos Quyết Vũ

2. Chuyên gia Công nghệ Đỗ Ngọc Minh

Chương trình Thách thức Đổi mới sáng tạo Việt Nam (Vietnam Innovation Challenge - NIC) do Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) phối hợp với Tập đoàn Meta tổ chức nhằm tìm kiếm các giải pháp đổi mới sáng tạo từ các tổ chức/cá nhân trên toàn thế giới để giải quyết những thách thức quan trọng tầm quốc gia, hướng đến một Việt Nam phát triển thịnh vượng và bền vững.

Cuộc thi NIC đã thu hút hơn 500 bài dự thi đến từ các tài năng, doanh nghiệp và những tâm huyết với lĩnh vực công nghệ đổi mới từ khắp cả nước. Trải qua quá trình chấm điểm kỹ lưỡng kéo dài gần 1 tháng, cuối cùng, các chuyên gia ban giám khảo đã xác định ra những dự án xuất sắc nhất.

Tham khảo ban chuyên gia và các kết quả cuộc thi tại Link NIC: https://vic.nic.gov.vn/

Đến dự có Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng, Ông Simon Milner - Phó Giám đốc Chính sách Công tại Châu Á - Thái Bình Dương của Meta và các đại diện từ các cơ quan chính phủ, doanh nghiệp công nghệ, và các nhà báo.Dự kiến, chiều nay sẽ có các báo chí đưa tin về sự kiện này để chia sẻ thông tin về cuộc thi NIC và những thành tựu nổi bật.

  

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng

 

Ông Simon Milner - Phó Giám đốc Chính sách Công tại Châu Á - Thái Bình Dương của Meta phát biểu tại sự kiện.

LocaMos xin trân trọng thông báo sự vinh dự này và cam kết tiếp tục ủng hộ sự phát triển và thúc đẩy công nghệ đổi mới tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng cuộc thi VIC sẽ mang lại nhiều giá trị và cơ hội mới cho cộng đồng công nghệ và sự phát triển bền vững của Quốc gia.


 

Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Tô Thị Minh Thu

11/09/2023

Thật tự hào khi Việt Nam đang vươn tầm Quốc tế. LocaMos với những con người có tâm, có tầm sẽ ghi danh trên bản đồ công nghệ thế giới. Mỗi người dân hãy nêu cao tinh thần dân tộc để mang văn hoá Việt vươn xa, vươn cao hơn nữa. Tự hào Việt Nam.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: