LOCAMEET VÀ PHONG TRÀO 10 TRIỆU PHÚT MEET ĐỂ GIÚP THẾ HỆ TRẺ BỚT NGHIỆN ONLINE
  • 26/032023
  • Bao Tuan Tran

LOCAMEET VÀ PHONG TRÀO 10 TRIỆU PHÚT MEET ĐỂ GIÚP THẾ HỆ TRẺ BỚT NGHIỆN ONLINE

Điểm hấp dẫn của đa số các nền tảng mạng xã hội đó là MIỄN PHÍ. NHƯNG đổi lại, chúng ta đang phải trả một cái giá rất đắt khi tham gia những nền tảng “gây ngh.iện” này, đó là THỜI GIAN - hàng ngày lần 10 triệu phút.

1. Bạn có đang lãng phí 10 triệu phút không?

Trung bình, một người dành ra 2.5 đến 3 giờ một ngày để Online trên các nền tảng mạng xã hội - theo một nghiên cứu được đăng trên tạp chí The New York Times vào năm 2019. Có bao giờ bạn tự hỏi, nếu bớt đi 5 phút cho việc Online mỗi ngày, bạn sẽ nhận được những gì không? Câu trả lời đó là hàng ngày lần 10 triệu phút.

Giả sử bạn dành ra 2.5 giờ mỗi ngày để Online, vậy 1 năm bạn có 912.5 giờ Online. Con số này tương đương với xấp xỉ 40 ngày. Nếu việc Online này không dành cho mục đích công việc/học tập, vậy bạn đã đánh mất hơn 01 tháng của mình chỉ vào việc dạo chơi trên các trang mạng xã hội mà không tạo ra giá trị thực tế gì!

Và nếu tất cả chúng ta đều đang làm điều này, thử hỏi có bao nhiêu lần 10 triệu phút đã bị lãng phí. Đây cũng là lý do mà ứng dụng LocaMeet ra đời.

2. Những giá trị mà 10 triệu phút Meet mang lại

2.1. 10 triệu phút Meet - 10 triệu phút đầu tư thời gian cho giao tiếp và kết nối bạn bè

“Thời gian là hữu hạn, chỉ có sự sắp xếp và sử dụng là vô hạn”. Việc bạn sử dụng thời gian hôm nay như thế nào giống như khi bạn gieo xuống một hạt giống và trong tương lai bạn sẽ nhận lại được quả từ chính hạt giống đó.

Nếu như hôm nay, bạn dành thời gian rảnh để cùng trò chuyện, giao tiếp ngoài đời thực với mọi người xung quanh thì trong tương lai bạn sẽ có các mối quan hệ chất lượng. Và những mối quan hệ chất lượng là một trong những nhân tố tạo quan trọng để tạo nên thành công của một người. Nhưng thực tế là, hạt giống “giao tiếp thực” càng ngày càng ít được gieo trồng, bồi đắp bởi sự phát triển của các mạng xã hội khiến chúng ta có xu hướng ngại và gặp khó khi cần giao tiếp “face to face”.

Và LocaMeet - Ứng dụng Gặp gỡ Thế hệ mới nằm trong Nền tảng Marketing thế hệ mới của LocaMos chính là lời giải cho câu hỏi trên. LocaMeet tặng miễn phí người dùng 02 lượt Meet/ngày (hàng ngàn lần 10 triệu phút) để kết nối và tạo dựng các mối quan hệ ngoài đời thực. Khi Meet thành công đồng nghĩa với việc chúng ta có thêm người bạn mới/củng cố các mối quan hệ trước đó và nhận được điểm thưởng LocaBonus.

2.2. 10 triệu phút Meet - 10 triệu phút trải nghiệm

Có một câu nói rất hay: “Trải nghiệm tạo nên con người - Trải nghiệm tạo nên cuộc đời”. Có thể những kiến thức lý thuyết bạn học được trong sách vở bạn khó có thể áp dụng được trong đời sống. Còn trải nghiệm lại chính là kiến thức “sống”.

Nhưng để có được kiến thức “sống” đó thì chúng ta cần có thời gian, cơ hội để trải nghiệm và học hỏi. Đây cũng chính là mặt bất lợi đối với các bạn trẻ. Các bạn trẻ có đủ nhiệt huyết, năng lượng, tinh thần “chiến đấu” nhưng cái họ thiếu lại là sự va vấp, trải nghiệm thực tế ở ngoài cuộc sống. Bởi họ chưa có cơ hội và thời gian để tự mình trải nghiệm và đúc rút kinh nghiệm sống.

Cách dễ áp dụng để họ có thể tự bồi trải nghiệm cho mình mỗi ngày đó chính là giao tiếp. Bằng cách giao tiếp để học hỏi từ bài học của người khác, các bạn trẻ sẽ có hàng ngàn lần 10 triệu phút để làm dày thêm lớp trải nghiệm của chính mình.

2.3. 10 triệu phút Meet - hàng chục triệu GIÁ TRỊ mà bạn và cộng đồng nhận được

Điểm hấp dẫn của đa số các nền tảng mạng xã hội đó là MIỄN PHÍ. NHƯNG đổi lại, chúng ta đang phải trả một cái giá rất đắt khi tham gia những nền tảng “gây ngh.iện” này, đó là THỜI GIAN. Chúng ta đang dành ⅛ thời gian (hơn 10 triệu phút) và sự tập trung của cuộc đời mình (2.5 - 3 giờ/ngày) để được giải trí “miễn phí”. Tuy nhiên, các nền tảng công nghệ đã lấy chính thời gian và sự tập trung đó để giải quyết bài toán kinh doanh, làm giàu từ thời gian tập trung của bạn.

Có thể bạn cũng đã nhận ra sự thật này nhưng lại không có cách nào để vừa giải trí, vừa kết nối bạn bè, vừa mua sắm/học tập cùng lúc. Chính vì thế chúng ta đành chấp nhận để các nền tảng đó ngày ngày kiếm GIÁ TRỊ từ chính sự tập trung trong hơn 10 triệu phút của mình. Bạn đang dần mất đi một trong những thứ quan trọng nhất của mình, chính là Thời gian.

Là Ứng dụng Gặp gỡ Thế hệ mới, LocaMeet giúp chúng ta tạo dựng, kết nối và duy trì những mối quan hệ ở ngoài đời thực, nhận thưởng từ chính những lần Meet thành công. Vì vậy với LocaMeet, sự tập trung hàng 10 triệu phút Meet của người dùng sẽ đem lại những GIÁ TRỊ rất lớn:

  • Mối quan hệ thực sự chất lượng ở ngoài đời thực;
  • Niềm vui, háo hức và chờ đợi mỗi lần Meet thành công;
  • Nhận điểm thưởng LocaBonus để sử dụng/quy đổi trong hệ sinh thái của LocaMos.

Mỗi cuộc Meet trung bình từ 05 - 15 phút và trong suốt quá trình đó, chúng ta càng tập trung, đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ nhận được những GIÁ TRỊ LỚN HƠN: mối quan hệ gắn kết hơn, học hỏi nhiều hơn và đặc biệt là nhận điểm thưởng LocaBonus nhiều hơn.

Bạn đã sẵn sàng cùng LocaMeet tạo nên hàng ngàn lần 10 triệu phút Meet chưa? Nếu bạn đã sẵn sàng thì còn chần chừ gì mà không tải ứng dụng LocaMeet tại link để cùng kết nối những mối quan hệ chất lượng ở ngoài đời thực và giới thiệu cho bạn bè của mình.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: