“MEET TỪ NHÀ RA NGÕ” - CÙNG LOCAMEET KẾT NỐI LÀNG XÃ MỌI MIỀN
  • 08/062023
  • Bao Tuan Tran

“MEET TỪ NHÀ RA NGÕ” - CÙNG LOCAMEET KẾT NỐI LÀNG XÃ MỌI MIỀN

“Tối lửa tắt đèn có nhau” hay “Bán anh em xa, mua láng giềng gần” là những câu nói ông bà ta dùng để nhắc nhở đời sau về việc gìn giữ mối quan hệ trong cộng đồng, làng xóm. Những mối quan hệ này cũng có thể được coi là cơ bản và rất đỗi quan trọng đối với mỗi người, cần được mọi người đầu tư thời gian và nỗ lực để xây dựng và gìn giữ. 

Theo như TS giáo dục Nguyễn Minh Thức cũng đã chia sẻ: “Những nơi nào thiếu vắng không gian giao tiếp cộng đồng thì sẽ vô tình ảnh hưởng trực tiếp đến lối sống của những cư dân nơi ấy, đặc biệt là ảnh hưởng đến sự phát triển của chính các thành viên trong mỗi gia đình”.

Vì thế, cần thiết phải tăng cường sự gắn kết mối quan hệ láng giềng. Việc quan tâm, trò chuyện, chia sẻ giữa những người hàng xóm với nhau sẽ làm cho mối quan hệ càng thêm thân tình và gắn kết, tạo ra một cộng đồng văn minh và tốt đẹp.

LocaMeet - Ứng dụng kết nối Thế hệ mới do đội ngũ chuyên gia công nghệ của LocaMos phát triển đã và đang len lỏi sâu vào cộng đồng, làng xóm để gắn kết tất cả mọi người, không phân biệt già trẻ, phố làng…

“Meet từ nhà ra ngõ” - LocaMeet đang dần tạo cho tất cả mọi người thói quen gặp gỡ, kết nối trực tiếp, vượt qua tất cả những sự ngượng ngùng, lo sợ hay trì hoãn. 

Giá trị LocaMeet tạo ra cho cộng đồng

Sức hút của những cuộc gặp gỡ, kết nối cùng với LocaMeet là không thể phủ nhận, đơn giản bởi đó không chỉ là một cuộc “chạm mặt” thông thường mà là những cuộc gặp gỡ thực sự giá trị - khi tất cả những đối tượng tham gia cuộc gặp gỡ đó đều đầu tư thời gian, nỗ lực và sự tập trung vào cuộc trò chuyện để cuối cùng tạo ra những giá trị đích thực.

  • Giá trị nằm ở những mối quan hệ mới, những người bạn mới
  • Giá trị của sự hiện diện, sẻ chia
  • Giá trị của điểm thưởng LocaBonus được tạo ra sau mỗi cuộc Meet
  • Giá trị của những quà tặng, vật phẩm từ các doanh nghiệp cộng tác với LocaMos mang đến
  • Giá trị của tinh thần gắn kết dân tộc…

Và còn nhiều hơn nữa những giá trị mà chỉ những người tham gia mới có thể có được cảm nhận rõ ràng nhất. Dường như mỗi cuộc Meet mới, mỗi sự kết nối mới cũng mở đường cho một giá trị mới khởi sinh.

Với những giá trị to lớn ấy, LocaMeet giúp chúng ta có thể tìm lại được những mối quan hệ láng giềng gần gũi và gắn bó, để mỗi cá nhân có thể đóng góp nhiều giá trị hơn vào sự phát triển chung cộng đồng.

LocaMeet giúp kết nối mọi người, gắn kết tình làng nghĩa xóm

LocaMeet - Kết hợp với các ứng dụng khác trong hệ sinh thái của LocaMos để lan tỏa giá trị

LocaMeet là ứng dụng đầu tiên trong hệ sinh thái của LocaMos, là tiền đề để các ứng dụng “vị Nhân sinh” khác được tạo ra như: LocaBiz, LocaGift…

Cộng đồng người dùng của LocaMeet sẽ được thu hút một cách tự nhiên đến các cửa hàng vật lý của doanh nghiệp đăng ký LocaBiz để trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ tại đây. Việc này cũng giúp các doanh nghiệp tại những địa điểm này tăng được lượng khách hàng thực tế và có thêm doanh thu.

Ngoài ra, cửa hàng thực tế ảo LocaShop sẽ giúp cộng đồng người dùng LocaMeet được xem trước sản phẩm/dịch vụ và đưa ra quyết định dễ dàng hơn trước khi đặt hàng hay tới mua hàng tại những cửa hàng thực ngoài đời, việc này góp phần tối ưu hóa thời gian và gia tăng trải nghiệm người dùng.

Các ứng dụng trong hệ sinh thái LocaMos đều có mối quan hệ cộng sinh với nhau, mỗi một ứng dụng là một mảnh ghép tạo nên bức tranh tổng thể của hệ sinh thái LocaMos. Khi bạn đã là một thành viên là của cộng đồng này, LocaMeet luôn mong muốn người dùng luôn có được những giá trị thiết thực đi kèm theo những trải nghiệm thú vị nhất.

Hình ảnh hàng xóm láng giềng cùng sử dụng LocaMeet để kết nối với nhau

Được thuộc về một cộng đồng là nhu cầu tự nhiên đứng thứ 03 trong tháp nhu cầu Maslow - hay có thể nói, tất cả mọi người sinh ra đều đã mang trong mình một khao khát kết nối mãnh liệt. Thiếu sự kết nối, chúng ta sẽ không còn là “cộng đồng”, hoặc là những cộng đồng yếu đuối, rời rạc, thiếu đi sức sống và không thể gìn giữ được những giá trị, bản sắc của mình. Ai sẽ muốn mình thuộc về một cộng đồng như vậy?

Hãy Meet vì thế hệ trẻ, Meet vì cộng đồng - hãy đồng hành cùng chúng tôi, đồng hành cùng LocaMeet trong hành trình kết nối để tạo ra giá trị!
_________________
LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh
Đón đọc thêm các bài viết khác của chúng tôi tại Website: https://about.locamos.vn/tin-tuc-moi-nhat

Tags : LocaBiz, LocaMeet, LocaMos, Marketing thế hệ mới, NFT địa điểm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: