MỪNG LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA LOCAMOS VÀ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ - VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI VIETTEL (HÀ NỘI) 05/05/2023
  • 05/052023
  • Bao Tuan Tran

MỪNG LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA LOCAMOS VÀ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ - VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI VIETTEL (HÀ NỘI) 05/05/2023

LocaMos và Tập đoàn Công nghệ - Viễn thông quân đội Viettel (Hà Nội) đã có một buổi lễ ký kết hợp tác thành công vào sáng ngày 05/05/2023. Đây là dấu mốc quan trọng trong quá trình hợp tác và phát triển của hai công ty Công nghệ Việt.

Với nhiều thành tựu trong việc phát triển và ứng dụng công nghệ cao để hỗ trợ quá trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp nói riêng và cộng đồng nói chung, Viettel có hơn 30 năm phát triển, đã thành công trên hành trình mang trí tuệ Việt vươn tầm thế giới.

Viettel - Theo cách của bạn

Bên cạnh đó, LocaMos - Công ty công nghệ phát triển Cộng đồng kinh số theo địa điểm với trọng tâm là nền tảng Marketing thế hệ mới giúp doanh nghiệp toàn cầu phát triển kinh doanh và thu hút khách hàng hiệu quả.

Bằng việc kết hợp các giải pháp công nghệ của hai bên, LocaMos và Viettel mong muốn cung cấp bộ giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho các doanh nghiệp trong nước và trên thế giới, góp phần thực hiện Lý tưởng “Khẳng định tên tuổi người Việt trên bản đồ công nghệ thế giới”.

Lễ ký kết có sự tham gia của chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và Đại diện của Tập đoàn Công nghệ - Viễn thông quân đội Viettel (Hà Nội) cùng Ban Lãnh đạo LocaMos:

  • Ông Nguyễn Ngọc Anh - Giám đốc Viettel Hà Nội;
  • Ông Minh Đỗ - Thành viên Ban chuyên gia Công nghệ, Hiệp hội Blockchain Việt Nam (VBA);
  • Ông Quyết Vũ - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ LocaMos;
  • Ông Vũ Tuấn Dũng - Giám đốc Công ty Đầu tư & Phát triển LocaMos.

Cộng hưởng bởi hai ý tưởng lớn là Triết lý vận hành "Công nghệ vị Nhân sinh” của LocaMosTầm nhìn "Sáng tạo vì con người" của Viettel, đây sẽ là một sự kiện quan trọng trong quá trình hợp tác giữa LocaMos và Viettel, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thành quả và tin mừng trong tương lai gần của hai công ty Công nghệ hàng đầu Việt Nam!

_________________

LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh

Đón đọc thêm các bài viết khác của chúng tôi tại Website: https://about.locamos.vn/tin-tuc-moi-nhat

popup

Số lượng:

Tổng tiền: