NFT ĐỊA ĐIỂM CỦA LOCAMOS CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ĐỂ DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN HỢP TÁC KINH DOANH?
  • 24/052023
  • Bao Tuan Tran

NFT ĐỊA ĐIỂM CỦA LOCAMOS CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ĐỂ DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN HỢP TÁC KINH DOANH?

Với sự lên ngôi của công nghệ Blockchain trong những năm gần đây, thương mại thế giới đang có nhiều thay đổi. Thích nghi và nhanh chóng ứng dụng Blockchain vào các lĩnh vực kinh doanh đang trở thành xu hướng của nhiều ngành nghề. Ngoài lĩnh vực tiên phong ứng dụng Blockchain là Tài chính – ngân hàng, chúng ta còn có thể kể đến các lĩnh vực khác như bất động sản, logistics, giáo dục, game trực tuyến, an ninh mạng...

Với LocaMos, tận dụng Blockchain để hiện thực hóa triết lý Công nghệ vị Nhân sinh bằng cách tạo ra các NFT Địa điểm. NFT Địa điểm của LocaMos là một sản phẩm của công nghệ nằm trong Hệ sinh thái của LocaMos, được số hóa từ tọa độ định vị của một địa điểm, hình ảnh vị trí, tên người sở hữu đi kèm với một bán kính ảnh hưởng” lên môi trường số.

NFT Địa điểm tác động như thế nào đến doanh thu của doanh nghiệp?

“Doanh thu đạt được trên NFT địa điểm không thể nói là tốt, mà phải nói là quá tuyệt vời.” - Một chia sẻ hết sức hào hứng và chân thành mà đội ngũ LocaMos đã nhận được từ anh Tống Thanh Vũ,  41 tuổi, chủ của doanh nghiệp SMEs tại thành phố Phú Yên.

Kinh doanh các cửa hàng dịch vụ Cafe và Bi-a, anh Vũ đang chuẩn bị đầu tư nâng cấp quán với mục tiêu thu hút khách hàng tiềm năng. Nhưng mọi chuyện đã chuyển hướng khi anh có duyên được tiếp xúc và tìm hiểu về bộ giải pháp Marketing Thế hệ mới dành cho doanh nghiệp của LocaMos.

Thay vì liên tục nâng cấp để chạy đua với các đối thủ khác, anh chọn đầu tư vào 03 NFT địa điểm, để các cửa hàng của anh được hiển thị và gợi ý trên bản đồ số của ứng dụng LocaMeet. 

Hiệu ứng sau đó thật tuyệt vời, khách hàng ồ ạt tìm đến cửa hàng của anh để cùng Meet, gặp gỡ và sử dụng dịch vụ bất kể sáng - trưa - chiều - tối. Chỉ sau hai tháng, lượng khách hàng thực tế của các cửa hàng đã tăng 30% và lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh tăng tới 50%!

Chưa dừng lại ở đó, các NFT địa điểm của LocaMos cũng mang lại cho anh khoảng 18.000 điểm thưởng LocaBonus mỗi tháng - biến chi phí Marketing anh bỏ ra trở thành khoản đầu tư cực kỳ giá trị.

Lượng khách hàng tăng lên nhờ sử dụng NFT địa điểm của ứng dụng LocaBiz.

Bàng cách tạo ra các NFT Địa điểm và tổ chức các chương trình, diễn đàn hỗ trợ các doanh nghiệp SMEs Việt chuyển đổi số, sử dụng các công cụ trong nền tảng Marketing thế hệ mới, LocaMos giúp các cửa hàng vật lý của doanh nghiệp xuất hiện trên bản đồ số của LocaMos, hiển thị trên ứng dụng LocaMeet nhằm mục đích định hướng người dùng tới gặp gỡ tại các cửa hàng của doanh nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp có thể có được một lượng khách hàng thực tế mà không cần phải bỏ ra chi phí Marketing lần đầu. Hơn nữa, điểm thưởng LocaBonus có giá trị tích lũy, trao đổi... trong Hệ sinh thái LocaMos sinh ra trong quá trình người dùng Meet và sử dụng sản phẩm dịch vụ tại các vị trí NFT Địa điểm cũng được chia cho mọi đối tượng tham gia vào hệ sinh thái này, trở thành công cụ để thu hút khách hàng quay lại sử dụng sản phẩm dịch vụ cho doanh nghiệp, gia tăng giá trị cho một NFT Địa điểm.

Bởi thế, NFT Địa điểm của LocaMos không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí Marketing để có được khách hàng mới, đây còn là điều đem đến nhiều nguồn doanh thu, lợi ích khác nhau cho các thành phần tham gia Hệ sinh thái của LocaMos. Nhờ vậy, NFT Địa điểm được kỳ vọng trở thành xu hướng Marketing thế hệ mới dành cho doanh nghiệp.

NFT Địa điểm trở thành xu hướng Marketing thế hệ mới

Trong thời điểm biến động, nhiều doanh nghiệp SMEs Việt phải đối mặt với những rủi ro không thể lường trước. Bởi vậy, các chủ doành nghiệp cần chuẩn bị trước những phương án, công cụ phù hợp để có thể dễ dàng chăm sóc và xây dựng niềm tin nơi khách hàng, để dù đứng trước biến động nào, doanh nghiệp vẫn có thể bất biến trong lòng người dùng.

NFT Địa điểm kết hợp với các ứng dụng trong Hệ sinh thái của LocaMos nhằm tạo ra niềm vui + quyền lợi cho cộng đồng, trong đó:

  • Niềm vui: NFT Địa điểm tạo ra các vị trí giúp kéo những người ở gần nhau lại thành một cộng đồng, giúp hàng xóm gần hơn với hàng xóm, con ngõ gần hơn với các con ngõ, xã làng gần hơn với các xã làng khác…
  • Quyền lợi: Người dùng nhận được điểm thưởng LocaBonus, nhận được quà tặng, voucher giảm giá từ các doanh nghiệp hợp tác cùng LocaMos… khi sử dụng các ứng dụng trong Hệ sinh thái diễn ra trên các NFT Địa điểm của LocaMos. LocaBonus chính là điểm thưởng có giá trị trao đổi trong Hệ sinh thái của LocaMos. 

Vừa Meet vừa có điểm thưởng LocaBonus tại các NFT địa điểm cửa hàng

NFT địa điểm kết hợp với các ứng dụng trong Hệ sinh thái của LocaMos đang tạo ra niềm vui và quyền lợi cho cộng đồng, để: giúp hàng xóm gần hơn với hàng xóm, con ngõ gần hơn với con ngõ… đồng thời giúp người dùng nhận được điểm thưởng LocaBonus, quà tặng, voucher giảm giá từ các doanh nghiệp hợp tác cùng LocaMos…

Nếu doanh nghiệp của bạn đang loay hoay giải bài toán thu hút khách hàng - hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về NFT địa điểm và trải nghiệm để kiểm chứng câu chuyện của anh Thanh Vũ nhé!

Tags : LocaBiz, LocaMeet, LocaMos, Marketing thế hệ mới, NFT địa điểm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: