NFT ĐỊA ĐIỂM - CHẤT XÚC TÁC ĐỂ CỘNG ĐỒNG GẶP GỠ TẠI THẾ GIỚI THỰC
  • 29/052023
  • Bao Tuan Tran

NFT ĐỊA ĐIỂM - CHẤT XÚC TÁC ĐỂ CỘNG ĐỒNG GẶP GỠ TẠI THẾ GIỚI THỰC

Trước khi có những chiếc điện thoại thông minh, những chiếc máy tính thì chúng ta thường thích tụ tập với nhau để vui đùa bay nhảy, hoặc đơn giản là ngồi nghe những câu chuyện xưa do ông bà kể lại. Càng lớn, ta càng nhận ra những khoảnh khắc này đang ít dần đi và thay thế bằng những hình ảnh mỗi người trên tay một chiếc điện thoại.

Xã hội được tạo ra bởi chính những cá nhân có những tương tác thực tế với nhau một cách thường xuyên - đây chính là định nghĩa cơ bản của mối quan hệ xã hội. Nhưng bây giờ, mỗi cá nhân lại tự ngăn cách bản thân với mọi thứ xung quanh và chìm đắm hàng giờ trong thế giới ảo. Động lực nào giúp thúc đẩy chúng ta thoát khỏi lồng giam trong những cỗ máy “gây nghiện” này?

NFT Địa điểm - Cuộc cách mạng kết nối ngoài đời thực 

Công nghệ xuất hiện khiến chúng ta trở nên rất dễ dàng trong việc liên lạc, chỉ mất khoảng 2 phút để có thể truyền tải thông tin đến cho người khác, đây là điều mà hàng trăm năm trước loài người mất hàng tháng để thực hiện. Nhưng bây giờ chúng ta lại đang lạm dụng và sa đà quá nhiều vào các thiết bị công nghệ vì nghĩ rằng không cần đi đâu thì cũng có thể thấy được mặt nhau. 

Nhưng, bạn sẽ cảm thấy như thế nào khi chỉ thấy được mặt bạn bè, người thân qua một chiếc màn hình vô cảm? Thấu hiểu được rằng, được gắn kết là nhu cầu thực tế của tất cả chúng ta. Dù vậy, chúng ta lại vô tình để những thú vui trên mạng xã hội cuốn lấy và bỏ quên những mối quan hệ ngoài đời thực.

Kết nối ngoài đời thực giúp chúng ta gắn kết hơn

Meet tại các NFT Địa điểm như thế nào? 

NFT địa điểm của LocaMos đơn giản là các vị trí địa điểm thực được mã hóa trên bản đồ số, mọi người dùng đều có thể tìm thấy bản đồ này khi sử dụng Ứng dụng gặp gỡ Thế hệ mới LocaMeet hoặc trên website của LocaMos.   

Với sự kết hợp hài hòa, tự nhiên cùng LocaMeet và các ứng dụng, giải pháp vị nhân sinh khác trong Hệ sinh thái của LocaMos như: LocaBiz, LocaGift, LocaShop… NFT Địa điểm đang tạo ra niềm vui + quyền lợi cho cộng đồng để thu hút họ tới gặp gỡ, trải nghiệm sản phẩm dịch vụ tại các địa điểm này:

  • NFT Địa điểm tạo ra các vị trí giúp kéo người dùng lại gần nhau, giúp nhà gần hơn với nhà, phố gần hơn với phố;
  • Người dùng kết nối bằng ứng dụng LocaMeet tại NFT địa điểm sẽ có tỷ lệ nhận được điểm thưởng LocaBonus có giá trị thực cao hơn tại các địa điểm thông thường;
  • Người dùng có thể nhận được quà tặng, voucher giảm giá từ các doanh nghiệp hợp tác cùng LocaMos khi sử dụng các ứng dụng trong Hệ sinh thái diễn ra trên các NFT Địa điểm của LocaMos.

Hình ảnh người dùng Meet tại các NFT địa điểm

Khi mỗi hoạt động (Meet, Biz, Gift…) diễn ra trên một NFT Địa điểm, tất cả các thành phần: người dùng, doanh nghiệp, nhà đầu tư… đều sẽ được hưởng lợi. Các NFT địa điểm càng phát triển, thu hút nhiều người dùng, càng tạo thêm động lực và giá trị để chúng ta xây dựng các cảnh quan ngoài thực đẹp đẽ, sầm uất hơn.

Hãy khiến mọi cuộc gặp gỡ đều một bữa tiệc với NFT địa điểm, bạn không cần phải đợi có dịp thì chúng ta mới gặp mặt nhau, bởi vì đối với mỗi cuộc gặp gỡ, đều là món quà mà vũ trụ này ban tặng.

Hãy bước ra ngoài, tìm đến các vị trí có NFT địa điểm của LocaMos để Meet, cùng trải nghiệm và tạo giá trị tại thế giới thực bạn nhé!

_________________

LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh

Đón đọc thêm các bài viết khác của chúng tôi tại Website: https://about.locamos.vn/tin-tuc-moi-nhat

Tags : LocaMos, Marketing thế hệ mới, NFT địa điểm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: