NFT ĐỊA ĐIỂM - KHAI PHÁ GIÁ TRỊ “ẨN” TRONG THẾ GIỚI THỰC
  • 09/062023
  • Bao Tuan Tran

NFT ĐỊA ĐIỂM - KHAI PHÁ GIÁ TRỊ “ẨN” TRONG THẾ GIỚI THỰC

“NFT” không phải là một thuật ngữ mới trong thời đại số, báo chí và truyền thông cũng đã tốn không ít giấy mực để đưa tin về sản phẩm công nghệ này. . Hiểu một cách đơn giản, đây là các mã không thể thay thế dùng để xác thực một tài sản kỹ thuật số và chủ sở hữu của tài sản đó. Bạn có biết điều này quan trọng như thế nào đối với chủ sở hữu của các tài sản đó hay không? 

Cuốn sách “Bất động sản thế hệ mới” của Founder Quyết Vũ đã đưa ra một ví dụ minh họa rất thú vị:

“Hãy tưởng tượng như thế này, ngoài kia có thể có hàng trăm bản sao khác nhau của bức họa Mona Lisa nổi tiếng, duy chỉ có một bức là thật đang được đặt ở bảo tàng Louvre ở Paris, Pháp. Dù bạn có trong tay hàng trăm bức ảnh chụp, bức tranh được vẽ lại từ bản gốc, các sản phẩm đó vẫn không có giá trị.

Tuy nhiên, nếu bạn mua đứt bức tranh tại bảo tàng Louvre, bạn là chủ sở hữu thực sự của bức họa này. Dù rằng các bức ảnh chụp, các bức họa vẽ lại có thể đạt độ tiệm cận đến 99% so với bản gốc, nhưng chúng không được công chúng công nhận.
Với NFT, bạn cũng đang làm như vậy.”

Hình ảnh cộng đồng gặp gỡ tại các NFT địa điểm của LocaMos.

Quả thực, các NFT là độc nhất và đảm bảo cho người chủ sở hữu tính sở hữu tuyệt đối. Sản phẩm công nghệ này được kỳ vọng sẽ giải quyết những bài toán về sở hữu, lữu trữ, chuyển giao tài sản của con người. 

Trước đặc điểm giá trị này của NFT, LocaMos đã tận dụng để tạo ra NFT địa điểm, nhằm trao quyền sở hữu tọa độ định vị của một địa điểm thực cho mọi người, từ đó khai phá “giá trị ẩn” ngoài thế giới thực.

NFT địa điểm của LocaMos - “Bất động sản” thế hệ mới

Tác giả Quyết Vũ - Founder LocaMos đã định nghĩa: “NFT địa điểm là việc số hóa tọa độ định vị của một địa điểm, hình ảnh vị trí, tên người sở hữu đi kèm với một bán kính ảnh hưởng” lên môi trường số.

NFT Địa điểm của LocaMos đặc biệt hơn các NFT tài sản khác ở chỗ, sản phẩm số này được đặt trong Hệ sinh thái cộng sinh của LocaMos, khiến cho chúng trở thành một “bất động sản” tạo ra nhiều dòng thu nhập cho Nhà đầu tư. Họ có thể tạo ra thu nhập từ mọi hoạt động diễn ra thông qua các ứng dụng, giải pháp của LocaMos như LocaMeet, LocaBiz, LocaShop… tại NFT Địa điểm mình sở hữu.

NFT địa điểm khuyến khích cộng đồng người dùng LocaMeet gặp gỡ ngoài đời thực bằng cách tạo ra những địa điểm hấp dẫn đầy màu sắc, thu hút sự tò mò và dẫn dắt người dùng đến các địa điểm ấy một cách tự nhiên. 

Việc này sẽ góp phần giúp những địa điểm thực trở nên nhộn nhịp hơn và gia tăng sự phát triển của các doanh nghiệp có mặt tại đó. Không cần bỏ ra quá nhiều chi phí Marketing, doanh nghiệp vẫn có thể thu hút được khách hàng đến để sử dụng sản phẩm, dịch vụ một cách tự nhiên ngay cả trong thời gian thấp điểm.

Với mỗi cuộc Meet ngoài đời thực, đặc biệt đến những nơi có NFT địa điểm, người dùng sẽ nhận được điểm thưởng LocaBonus có giá trị thực và có thể quy đổi trong hệ sinh thái của LocaMos. Khi có động lực để việc gặp gỡ lặp đi lặp lại như vậy, người dùng sẽ dần hình thành thói quen kết nối và giảm thời gian sử dụng các nền tảng Online. 

Từ già đến trẻ đều siêng năng gặp gỡ hơn nhờ NFT địa điểm

Trên hết, NFT Địa điểm của LocaMos thực sự là sản phẩm dành cho cộng đồng, khi tất cả mọi người (từ già đến trẻ, không kể giàu nghèo, tầng lớp xã hội, vị trí địa lý…) đều có thể trở thành một Nhà đầu tư, nhờ vào điểm thưởng LocaBonus nhận được khi thực hiện các hoạt động kết nối, tiêu dùng thông qua hệ sinh thái của LocaMos.

Hãy đăng ký trải nghiệm NFT địa điểm ngay hôm nay để khám phá thế giới đầy mày sắc và gặp gỡ thêm nhiều mối quan hệ chất lượng mới bạn nhé!

Để biết thêm chi tiết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về NFT địa điểm của LocaMos tại: https://find.locamos.vn bạn nhé!
_________________
LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh
Đón đọc thêm các bài viết khác của chúng tôi tại Website: https://about.locamos.vn/tin-tuc-moi-nhat

Tags : LocaBiz, LocaMeet, LocaMos, Marketing thế hệ mới, NFT địa điểm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: