NGƯỜI DÙNG ĐƯỢC GÌ KHI SỬ DỤNG APP LOCAMEET
  • 13/032023
  • Bao Tuan Tran

NGƯỜI DÙNG ĐƯỢC GÌ KHI SỬ DỤNG APP LOCAMEET

LocaMeet - khởi đầu cho hành trình thực thi sứ mệnh của LocaMos

Ngay từ khi mới ra mắt cộng đồng trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Công nghệ LocaMos đã xác định sứ mệnh của mình là kéo con người từ thế giới Online về Offline, bằng cách giúp thế giới thực trở nên màu sắc hơn, thú vị hơn, có nhiều giá trị hơn để kiến tạo một tương lai gắn kết.

Với sứ mệnh đó, LocaMos lên đường với tầm nhìn trở thành nền tảng hoạt động thế hệ mới, kết nối hàng trăm triệu người dùng và hàng triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới ngoài đời thật.

Mở đầu cho hành trình thực thi sứ mệnh của mình, LocaMos sẽ giới thiệu tới cộng đồng ứng dụng LocaMeet với mục đích thúc đẩy tương tác xã hội ngoài đời thực - giúp con người xây dựng những mối quan hệ chất lượng, từ đó giúp cuộc sống thực thú vị hơn – màu sắc hơn – giá trị hơn.

LocaMos - Cùng kiến tạo một tương lai gắn kết. 

LocaMeet được ra mắt dưới dạng một ứng dụng có thể dễ dàng cài đặt trên điện thoại, được hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành iOS và Android để đảm bảo cơ hội kết nối và tạo giá trị của tất cả mọi người là như nhau.


Lễ ra mắt ứng dụng LocaMeet đã diễn ra và dành được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng đối tác và nhà đầu tư của LocaMos.

LocaMeet và ý nghĩa vị nhân sinh

LocaMeet ra đời 03 ý nghĩa”vị nhân sinh” lớn:

  • Đây là ứng dụng có khả năng giúp con người chuyển đổi từ Online sang Offline và tạo ra kết nối không giới hạn.

  • Đây là ứng dụng giúp người dùng đánh giá và duy trì những mối quan hệ mới và thực sự chất lượng.

  • Đây là ứng dụng giúp người dùng và xã hội nhận được phần thưởng được tạo ra trực tiếp từ chính những kết nối của cả cộng đồng.

Từ LocaMeet, đội ngũ LocaMos mong muốn con người sẽ một lần nữa hiểu ra giá trị của những “kết nối thực”, từ đó hình thành thói quen bước ra ngoài để trải nghiệm thế giới và thực sự kết nối. 

Bạn đã sẵn sàng cùng LocaMeet tạo nên một xã hội gắn kết, đúng nghĩa, an tâm ngay từ hôm nay chưa? Nếu bạn đã sẵn sàng thì còn chần chừ gì mà không tải ứng dụng LocaMeet tại link để cùng kết nối những mối quan hệ chất lượng ở ngoài đời thực và giới thiệu cho bạn bè của mình.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: