RA MẮT TÍNH NĂNG LOCACALL: KHÔNG CHỈ LÀ MỘT CUỘC GỌI!
  • 06/112023
  • Hà An

RA MẮT TÍNH NĂNG LOCACALL: KHÔNG CHỈ LÀ MỘT CUỘC GỌI!

6,2 giờ/ngày để Online - Lý do chúng ta Mất kết nối thực tế

    Trung bình người Việt Nam dành khoảng 6,2 giờ/ngày cho việc sử dụng điện thoại thông minh, và ⅔ thời gian trong đó được sử dụng cho các ứng dụng mạng xã hội và nhắn tin (theo một báo cáo của Q&Me). So với khối thời gian chúng ta có trong một ngày, trừ đi những khoảng thời gian học tập, làm việc, nghỉ ngơi, ăn uống và sinh hoạt, 6,2 giờ/ngày là một con số đủ nhiều để khiến mỗi người không thể có thêm thời gian để thực sự thực hiện các hoạt động giao tiếp thực tế ngoài đời.

   Càng ngày, chúng ta càng đối mặt nghiêm trọng hơn với vấn đề Mất kết nối giữa người với người, giữa chính mình với đời sống thực, với gia đình và xã hội. Điều này lý giải vì sao ngày càng có nhiều người, đặc biệt là những người trẻ, có xu hướng phụ thuộc vào Mạng xã hội một cách cực đoan, coi Mạng xã hội là đời thực. Sống thật dần được thay bằng sống ảo. Con người đang dần mất đi những sợi dây kết nối với niềm vui sống thực sự mà không hay.

LocaMos khát khao giải quyết bài toán toàn cầu

   Hoạt động với tôn chỉ “Công nghệ vị Nhân sinh”, LocaMos mong muốn có thể góp phần giải quyết bài toán Mất kết nối một cách nhanh chóng và mạnh mẽ hơn nữa.  

   Ứng dụng LocaMos là một siêu ứng dụng đa tính năng, đóng vai trò là cầu nối tương tác giữa người dùng với các dịch vụ O2O trong hệ sinh thái LocaMos, phục vụ nhiều nhu cầu trong cuộc sống với hàng loạt những tính năng khuyến khích người dùng bước ra ngoài cuộc sống thực để kết nối, gặp gỡ, khám phá những địa điểm mới mẻ, trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ theo những cách thức mới cùng nhiều ưu đãi tiết kiệm. 

   Mỗi một hoạt động sử dụng các tính năng bất kỳ của ứng dụng LocaMos, người dùng lại nhận được những món quà, voucher ưu đãi, điểm thưởng LocaBonus có giá trị quy đổi… Một số tính năng đem lại lợi ích cho người dùng có thể kể đến như LocaMeet, LocaBiz, LocaGift, LocaVoucher…

   Tới nay, ứng dụng LocaMos đã được cập nhật thêm rất nhiều tính năng mới, không chỉ phục vụ cho người dùng, mà còn giúp các doanh nghiệp - đặc biệt là các doanh nghiệp SME - giảm thiểu chi phí Marketing với giải pháp Marketing thế hệ mới và giải pháp Phát triển Cộng đồng số LocaMos

   Với khao khát giải quyết bài toán của toàn cầu, LocaMos đã không ngừng lắng nghe người dùng và cải tiến ứng dụng công nghệ của mình kể từ khi ra đời. Và sắp tới đây, dự kiến vào ngày 15.11.2023, ứng dụng LocaMos sẽ được tích hợp thêm 01 tính năng mới. Được bật mí là một tính năng quan trọng của ứng dụng mà trong đó, người dùng vừa có thể tăng cường các kết nối của mình, vừa có thể nhận thêm nhiều điểm thưởng LocaBonus từ việc sử dụng tính năng này.

   Tính năng mà chúng ta đang nói tới chính là: LocaCall.

LocaCall: Không chỉ là một cuộc gọi!

LocaCall là gì?

   LocaCall là tính năng gọi điện hoặc gọi video chỉ dành cho người dùng sử dụng ứng dụng LocaMos. Với LocaCall, bạn có thể call hoặc video call để tương tác, trò chuyện và hẹn gặp gỡ tại các vị trí NFT địa điểm, LocaCafe, LocaBuilding, các cửa hàng vật lý trong và ngoài cộng đồng LocaMos.

   Nếu tính năng LocaMeet có thể kéo mọi người từ Online về với Offline bằng cách khích lệ người dùng bước ra ngoài kết nối, gặp gỡ, giao tiếp, săn quà… và nhận điểm thưởng LocaBonus, thì LocaCall đã tăng cường “sợi dây” kết nối đó bằng cách cho phép người dùng gọi điện và gọi video (như các ứng dụng Zalo, Messenger…).

   Tương tự như tính năng LocaMeet, LocaCall cũng có nhiệm vụ thúc đẩy sự tương tác giữa người với người trong đời sống Thực nhiều hơn, sinh động hơn, phong phú hơn bằng việc thu hút người dùng từ thế giới Số đến thế giới Thực, khuyến khích họ ra ngoài gặp gỡ, tới các vị trí NFT địa điểm, LocaBuilding… để kết nối với nhau. 

   Điểm thưởng LocaBonus sẽ được tạo ra bởi các cuộc gọi diễn ra ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào có giá trị quy đổi thành các món quà, e-Voucher… Đặc biệt, khi người dùng di chuyển tới các vị trí NFT địa điểm, LocaBuilding và sử dụng tính năng LocaCall, họ có thể nhận được nhiều điểm thưởng LocaBonus hơn khi thực hiện cuộc gọi ở những nơi ngoài các địa điểm này.

Điều gì khiến LocaCall khác biệt?

   Nhằm phục vụ cho nhiều người dùng nhất có thể trên phạm vi toàn cầu, tính năng LocaCall ra đời sẽ giúp người dùng thường xuyên cần gọi điện/video call có thể nhận được lợi ích tương tự như người dùng sử dụng tính năng LocaMeet.

   Tuy nhiên, điều khác biệt lớn nhất ở LocaCall chính là khả năng tăng cường kết nối bằng những giá trị User nhận được khi sử dụng tính năng. Chúng ta có thể điểm đến như:

  • Tiện ích hơn khi kết nối với bạn bè, đối tác, cộng đồng… trên cùng một ứng dụng: Không còn lo lắng sau khi Meet cần liên hệ ra sao, LocaCall ngay lập tức tích hợp người bạn mới gặp vào danh bạ tính năng để gọi ngay - không cần tìm kiếm;
  • 02 cuộc gọi nhận được tối đa điểm thưởng LocaBonus/ngày: Mỗi ngày, người dùng có 02 cuộc gọi nhận được tối đa điểm thưởng LocaBonus để khuyến khích người dùng call nhiều hơn để duy trì kết nối;
  • Tăng điểm thưởng LocaBonus khi thực hiện Call tại vị trí có NFT, LocaBuilding, khu vực các quốc gia phát triển, đang phát triển…: Để kéo người dùng bước ra cuộc sống thực, thuật toán của LocaCall vận hành tương tự LocaMeet, giúp người dùng nhận được nhiều điểm thưởng hơn khi thực hiện call tại các địa điểm trên;
  • Tăng điểm thưởng LocaBonus khi call cho những người bạn cũ: Với mục đích giúp người dùng duy trì được những mối quan hệ chất lượng thực sự, thuật toán của tính năng LocaCall khích lệ người dùng giữ liên lạc với những người bạn của mình với điểm thưởng LocaBonus;
  • Mọi tiện ích chỉ trên 1 ứng dụng duy nhất: Sử dụng điểm thưởng LocaBonus từ tính năng LocaCall để đổi quà, đổi e-Voucher… khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp liên kết LocaBiz, người dùng nhận được tối đa lợi ích từ Cộng đồng LocaMos chỉ trên một ứng dụng LocaMos duy nhất.

   Như vậy, sự ra đời của tính năng LocaCall ngoài nhiệm vụ giúp người dùng có thể call/video call bất kỳ lúc nào, LocaCall còn giúp mọi người kết thêm bạn mới, duy trì những mối quan hệ mới, tạo động lực để người dùng cùng nhau ra ngoài và hẹn gặp tại các NFT địa điểm, LocaBuilding... Nhờ đó, những kết nối và cuộc gặp của người dùng không chỉ ngày càng chất lượng, mà còn có thêm càng nhiều giá trị

   Đây chính là cách để ứng dụng LocaMos thực hiện đúng sứ mệnh của mình là “kéo mọi người từ Online về với Offline”, giải quyết bài toán mất kết nối ở phần đông thế hệ trẻ, khích lệ người dùng tăng cường giao tiếp trực tiếp, duy trì những kết nối chất lượng từ những cuộc Meet thực tế; và cũng chính là điểm đặc biệt của tính năng này.

   Tính năng LocaCall không chỉ là một cuộc gọi, đó còn là một cách thức kết nối giá trị, vừa giúp gia tăng sự gắn kết, xóa nhòa khoảng cách Onl - Off, vừa tạo ra tối đa lợi ích người dùng nhận được chỉ trên một ứng dụng duy nhất. 

   Hãy cùng chúng tôi đón chờ sự ra mắt của tính năng LocaCall dự kiến vào ngày 15.11.2023 tới đây! Cảm ơn sự đồng hành của Quý cộng đồng LocaMos, và mong rằng ứng dụng LocaMos sẽ có thể đem đến cho bạn nhiều niềm vui và giá trị hơn chỉ với một cuộc gọi LocaCall!

----------------------------------------------------------------------------------

LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh
02 Văn Cao, Tây Hồ, Hà Nội

popup

Số lượng:

Tổng tiền: