DOANH NGHIỆP SỬ DỤNG LOCABIZ ĐỂ NẮM BẮT XU HƯỚNG TIÊU DÙNG TRONG CHUYỂN ĐỔI SỐ
  • 08/062023
  • Bao Tuan Tran

DOANH NGHIỆP SỬ DỤNG LOCABIZ ĐỂ NẮM BẮT XU HƯỚNG TIÊU DÙNG TRONG CHUYỂN ĐỔI SỐ

LocaBiz chính ứng dụng tiếp theo được LocaMos triển khai trong năm 2023 sau khi ra mắt ứng dụng “vị Nhân sinh” đầu tiên LocaMeet. 

Từ khi ra mắt cho đến nay, LocaBiz đã giúp cho hàng nghìn doanh nghiệp vừa và nhỏ giải quyết được bài toán chi phí Marketing, nhờ đó mà các doanh nghiệp có được lượng khách hàng ổn định và gia tăng doanh thu đáng kể.

Đội ngũ LocaMos đã ghi nhận được rất nhiều những chia sẻ giá trị, những lời cảm ơn… đến từ các chủ doanh nghiệp.

Bên cạnh đó vẫn có nhiều người đặt cho chúng tôi câu hỏi: Liệu có phải LocaBiz đã nắm bắt được bí quyết nào đó nên mới có thể giúp doanh nghiệp chinh phục được số đông khách hàng như vậy?

Có lẽ điều đó là sự thật, nhưng LocaBiz không sở hữu một “bí mật” nào mà chỉ đơn giản là nắm bắt và thuận theo xu hướng tiêu dùng, lựa chọn sản phẩm hết sức tự nhiên của nhóm khách hàng doanh nghiệp đang hướng tới mà thôi.

Vậy khách hàng đang lựa chọn sản phẩm, dịch vụ theo những xu hướng nào và LocaBiz đang giúp doanh nghiệp đạt được điều đó ra sao? Hãy cùng chúng tôi khám phá 04 xu hướng tiêu dùng của khách hàng dưới đây.

Tăng cường sử dụng DỊCH VỤ SỐ

Những tác động của đại dịch COVID-19 đã vô tình giúp người dùng thích nghi nhanh hơn với các dịch vụ số, kéo theo đó là tốc độ chuyển đổi số của doanh nghiệp cũng phải nhanh hơn rất nhiều so với dự đoán của các chuyên gia. Đa số người dùng đều lựa chọn xem xét thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trên nền tảng số trước khi đặt mua hàng tại nhà hay đến thăm các cửa hàng vật lý.

LocaBiz giúp khách hàng được tự do tìm hiểu trước về sản phẩm và cửa hàng khi cho phép tham quan cửa hàng ảo 360 độ được xây dựng bằng VR - AR với doanh nghiệp sử dụng LocaShop. Khách hàng cũng được nhận điểm thưởng LocaBonus mỗi lần sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp, nhận quà tặng, voucher… theo các chiến dịch Marketing doanh nghiệp tự thiết kế bằng LocaBiz.

Sử dụng LocaBiz giúp doanh nghiệp nâng cấp dịch vụ, chuyển đổi số dựa trên nền tảng công nghệ cao mà không mất nhiều chi phí đầu tư ban đầu.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ ứng dụng LocaBiz để gia tăng lượng khách hàng. 

Sự hứng thú với phương thức thanh toán ĐA DẠNG

Đi kèm với xu hướng sử dụng dịch vụ số, người tiêu dùng cũng muốn được thanh toán, trao đổi hàng hóa dưới nhiều hình thức hơn để đảm bảo quyền lợi và sự tiện dụng.

Với LocaBiz, người dùng có thể sử dụng điểm thưởng LocaBonus để đổi lấy một phần hoặc toàn bộ sản phẩm, dịch vụ tùy theo chính sách mà doanh nghiệp quy định. Đây cũng là một cách kích thích khách hàng “siêng” sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, tích lũy điểm thưởng LocaBonus để đổi lấy quyền lợi như một cách thức thanh toán mới.

Ủng hộ doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng

Nghiên cứu của IBM cho thấy, 77% cộng đồng người tiêu dùng coi trọng và ưu tiên các thương hiệu hướng đến việc bảo vệ môi trường khi tạo ra sản phẩm. Ngoài ra, khách hàng cũng dành nhiều sự ưu ái cho doanh nghiệp nào sẵn sàng thực hiện các trách nhiệm xã hội, quan tâm và đóng góp cho các vấn đề toàn cầu như bình đẳng giới, kết nối cộng đồng…

Đó là điều tất yếu khi nền văn minh của con người ngày càng phát triển, mọi người đều ý thức được mong muốn của bản thân trong việc kiến tạo một thế giới tốt đẹp hơn. 

Đây cũng là lợi thế của các doanh nghiệp sử dụng LocaBiz, bởi công cụ này đang giúp tạo ra thêm giá trị cho cả khách hàng và doanh nghiệp, đồng thời cộng sinh với Ứng dụng kết nối Thế hệ mới LocaMeet để nâng giá trị cho các địa điểm thực nhằm kết nối cộng đồng, giảm bớt vấn nạn nghiện Online trong xã hội.

Ủng hộ các doanh nghiệp nhỏ

Rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng đã phải đóng cửa khi thế giới gặp biến động. Khi các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trở lại, cộng đồng người tiêu dùng cũng ưu tiên ủng hộ họ hơn trong giai đoạn khó khăn này. Mặt khác, các sản phẩm từ doanh nghiệp nhỏ thường được cá nhân hóa và khá đa dạng, từ đó tiếp cận tốt hơn, mang lại trải nghiệm tích cực và gần gũi hơn cho khách hàng.

Hình ảnh một số doanh nghiệp cộng tác với LocaBiz.

Trong suốt quá trình phát triển, LocaMos với triết lý “Công Nghệ vị Nhân sinh” luôn mong muốn được hỗ trợ hàng triệu doanh nghiệp Việt trong xu hướng chuyển đổi số đầy gian nan này, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chúng tôi tin rằng, với sự hỗ trợ của LocaBiz, các doanh nghiệp sẽ có thể đạt được những bước đột phá trong hành trình chinh phục khách hàng của mình.

Hãy chọn LocaBiz, khách hàng sẽ chọn doanh nghiệp của bạn!

_________________
LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh
Đón đọc thêm các bài viết khác của chúng tôi tại Website: https://about.locamos.vn/tin-tuc-moi-nhat

Tags : LocaBiz, LocaMeet, LocaMos, Marketing thế hệ mới, NFT địa điểm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: