Sự kiện ra mắt ứng dụng công nghệ thế hệ mới
  • 13/032023
  • Bao Tuan Tran

Sự kiện ra mắt ứng dụng công nghệ thế hệ mới "LocaMeet - Meet cùng Loca"

Với tầm nhìn trở thành nền tảng hoạt động thế hệ mới, kết nối hàng trăm triệu người dùng trẻ và hàng triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới ngoài đời thật, ứng dụng công nghệ LocaMeet ra đời hứa hẹn sẽ “xóa mờ ranh giới” giữa thế giới Online và Offline bằng cách kéo con người từ thế giới ảo về thế giới thực.

Kết hợp giữa công nghệ Blockchain, NFT địa điểm và các thuật toán nhân văn, LocaMeet là bước đi đầu tiên để hiện thực hóa triết lý “công nghệ vị nhân sinh” của đội ngũ LocaMos cùng với Founder Quyết Vũ.

q1

Founder Quyết Vũ chia sẻ về ý nghĩa của ứng dụng LocaMeet trong buổi gặp gỡ các Đối tác thân thiết và các Nhà đầu tư ngày 18 vừa qua.

Sự kiện là thời điểm LocaMeet được giới thiệu với cộng đồng bởi anh Quyết Vũ - Founder của Công ty Cổ phần Công nghệ LocaMos. Chọn lựa thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới để làm cột mốc đánh dấu, LocaMeet sẽ là một ứng dụng xúc tác để thúc đẩy người dùng - đặc biệt là thế hệ trẻ - thay đổi thói quen “nghiện” Online, chuyển đổi thành thói quen Offline để ra ngoài gặp gỡ. Một năm mới, theo đó là một thói quen mới cho chính những người tải và sử dụng app.

LocaMeet hiện đã sắp lên “bệ phóng” chờ đợi để những người yêu công nghệ trên toàn thế giới cùng tham gia trải nghiệm ngay trong tháng đầu tiên của năm mới 2023!

q2

Ứng dụng LocaMeet sẽ chính thức ra mắt vào thời khắc đầu tiên của năm mới 2023.

Tags : LocaMeet, LocaMos, Marketing thế hệ mới
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: