SỰ KIỆN RA MẮT ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THẾ HỆ MỚI -
  • 10/032023
  • Bao Tuan Tran

SỰ KIỆN RA MẮT ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THẾ HỆ MỚI - "LOCAMEET - MEET CÙNG LOCA”

“LocaMeet -Meet cùng Loca” - sự kiện được mong chờ nhất dịp cuối năm

Hàng triệu người đang chờ đón sự kiện công nghệ “LocaMeet - Meet cùng Loca” do Công ty Công nghệ LocaMos tổ chức cuối năm 2022.

Với tầm nhìn trở thành nền tảng hoạt động thế hệ mới, kết nối hàng trăm triệu người dùng trẻ và hàng triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới ngoài đời thật, ứng dụng công nghệ LocaMeet ra đời hứa hẹn sẽ “xóa mờ ranh giới” giữa thế giới Online và Offline bằng cách kéo con người từ thế giới ảo về thế giới thực.

Kết hợp giữa công nghệ Blockchain, NFT địa điểm và các thuật toán nhân văn, LocaMeet là bước đi đầu tiên để hiện thực hóa triết lý “công nghệ vị nhân sinh” của đội ngũ LocaMos cùng với Founder Quyết Vũ.

Founder Quyết Vũ chia sẻ về ý nghĩa của ứng dụng LocaMeet trong buổi gặp gỡ các Đối tác thân thiết và các Nhà đầu tư ngày 18 vừa qua.

Lý giải về thời gian ra mắt sự kiện “LocaMeet - Meet cùng Loca”

Sự kiện là thời điểm LocaMeet được giới thiệu với cộng đồng bởi anh Quyết Vũ - Founder của Công ty Cổ phần Công nghệ LocaMos. Chọn lựa thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới để làm cột mốc đánh dấu, LocaMeet sẽ là một ứng dụng xúc tác để thúc đẩy người dùng - đặc biệt là thế hệ trẻ - thay đổi thói quen “nghiện” Online, chuyển đổi thành thói quen Offline để ra ngoài gặp gỡ. Một năm mới, theo đó là một thói quen mới cho chính những người tải và sử dụng app.

LocaMeet hiện đã sắp lên “bệ phóng” chờ đợi để những người yêu công nghệ trên toàn thế giới cùng tham gia trải nghiệm ngay trong tháng đầu tiên của năm mới 2023!

q2

Ứng dụng LocaMeet sẽ chính thức ra mắt vào thời khắc đầu tiên của năm mới 2023.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: