TRẢI NGHIỆM THẬT TẠO NÊN Ý NGHĨA CUỘC SỐNG TẠI NFT ĐỊA ĐIỂM CỦA LOCAMOS
  • 31/052023
  • Bao Tuan Tran

TRẢI NGHIỆM THẬT TẠO NÊN Ý NGHĨA CUỘC SỐNG TẠI NFT ĐỊA ĐIỂM CỦA LOCAMOS

Bạn có thường xuyên ra ngoài để tìm kiếm những người bạn mới hay chỉ đơn giản là ngồi ở nhà lướt mạng xã hội, kết bạn Online và mặc định rằng những cái tên trong danh sách bạn bè của mình vậy là đã đủ?

Thoạt nhìn qua những danh sách hàng trăm, hàng ngàn người bạn ấy thì có vẻ mối quan hệ của chúng ta thật sự nhiều. Nhưng bạn có bao giờ giật mình nhận ra, khi gặp khó khăn, cần một người thực sự lắng nghe để trút bầu tâm sự thì rất khó tìm ra được một cái tên giữa hàng tá bạn bè trong danh sách ấy?

Vậy đây có phải những mối quan hệ thật sự chất lượng hay không, liệu chúng ta có đang rơi vào trạng thái “bạn” ngày càng ít nhưng “bè” thì mỗi lúc một nhiều thêm? 

Điều này cũng làm dấy lên một câu hỏi: Vậy làm thế nào mới có thể tạo ra một mối quan hệ chất lượng, xứng đáng để chúng ta gìn giữ? Chúng ta sẽ tìm những mối quan hệ đó ở đâu? 

Hãy để LocaMos  bật mí điều này cho bạn!

NFT Địa điểm - Chất xúc tác tạo nên kết nối chất lượng ngoài đời thật

Với LocaMos, kết nối chất lượng là những kết nối được xây dựng dựa trên sự tìm hiểu, cố gắng của cả hai bên, là những kết nối giúp tất cả mọi người đều có thể tạo ra giá trị cho chính mình, bạn bè của mình và cả xã hội nữa.

Những kết nối đó chắc chắn không thể tồn tại nếu thiếu đi sự gặp gỡ, kết nối để mặt đối mặt ngoài đời thực. Và theo lẽ thường, khi muốn kết bạn, chúng ta thường tìm những đến nơi tập hợp những người có chung sở thích để có thể dễ dàng kết nối, nhưng không phải ai cũng có thể lựa chọn được những địa điểm phù hợp để giúp mình tìm kiếm đúng người bạn “tâm giao”.

LocaMos luôn thấu hiểu điều đó và cũng mong muốn tạo ra một “giao điểm” để kết nối những con người có cùng điểm chung lại với nhau, nhất là những người hiểu rằng sự kết nối là để tạo ra giá trị chứ không chỉ dừng lại ở mức xã giao.

NFT Địa điểm thúc đẩy mọi người thường xuyên gặp gỡ hơn

LocaMos thực hiện điều đó bằng cách ứng dụng công nghệ Blockchain tạo ra NFT Địa điểm, nhằm thu hút người dùng bước ra thế giới thực để gặp gỡ, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tại cửa hàng vật lý của doanh nghiệp. 

Đến NFT Địa điểm sẽ giúp họ có thêm những kỷ niệm, trải nghiệm quý báu cùng nhau và nhận được những phần thưởng giá trị từ chính sự kết nối của mình.

Giá trị NFT Địa điểm của LocaMos tạo ra cho cộng đồng

Việc gặp mặt thường xuyên chính là chất xúc tác giúp mối quan hệ trở nên gắn kết hơn. Và NFT địa điểm làm điều đó bằng cách kết hợp với các ứng dụng, giải pháp công nghệ vị nhân sinh khác trong hệ sinh thái của LocaMos, khiến người dùng cảm thấy thích thú và khuyến khích thực hiện gặp gỡ tại những địa điểm ngoài đời thực nhằm có được những trải nghiệm thực khó quên. 

So với việc kết nối với các địa điểm thông thường ngoài thế giới thực, người dùng khi kết nối tại các NFT địa điểm của LocaMos sẽ giúp bạn:

  • Tăng tỷ lệ nhận được điểm thưởng LocaBonus khi kết nối bằng LocaMeet lên tới 300%
  • Tăng tỷ lệ nhặt được vật phẩm, voucher, quà tặng do các doanh nghiệp thả qua tính năng của LocaGift
  • Có cơ hội trải nghiệm công nghệ VR, AR qua các showroom 3D của doanh nghiệp tại những NFT địa điểm có LocaBuilding
  • Góp phần mang lại giá trị cho tất cả các đối tượng liên quan (người dùng, doanh nghiệp, nhà đầu tư)
  • Góp phần tăng sự nhộn nhịp, sầm uất cho chính vị trí ngoài đời thực có gắn NFT địa điểm của LocaMos

Gặp gỡ và kết nối tại NFT Địa điểm để tìm được tri kỷ giữa những con người xa lạ

Gặp gỡ tại các NFT Địa điểm không chỉ giúp mọi người tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn, tìm thấy được tiếng nói chung giữa những con người, không phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp… mà còn giúp cho doanh nghiệp kết nối với khách hàng thông qua việc thu hút người dùng của ứng dụng LocaMeet tới trải nghiệm tại các cửa hàng vật lý một cách tự nhiên.

“Khi chúng ta lớn lên và trưởng thành hơn, ta nhận ra rằng, việc có nhiều bạn về số lượng không quan trọng bằng việc có những người bạn thật sự chất lượng” - NFT Địa điểm sẽ là một “giao điểm” để chúng ta tìm thấy được những mối quan hệ “tâm giao” giữa cuộc sống vội vã này, để sự gắn kết sẽ càng thêm bền chặt, chân thật và sâu sắc hơn. 

Đến với NFT địa điểm của LocaMos, điều bạn có thể làm không chỉ là thỏa sức gặp gỡ, kết nối với những người có chung sở thích, mối quan tâm mà còn là tạo ra giá trị trọn vẹn cho các cuộc gặp gỡ đó. 

Mời bạn cùng tìm hiểu về bản đồ số NFT Địa điểm của LocaMos tại: https://find.locamos.vn

_________________

LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh

Đón đọc thêm các bài viết khác của chúng tôi tại Website: https://about.locamos.vn/tin-tuc-moi-nhat

Tags : LocaBiz, LocaMeet, LocaMos, Marketing thế hệ mới, NFT địa điểm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: