GIA TĂNG SỨC HÚT CHO DOANH NGHIỆP SMEs VỚI BỘ CÔNG CỤ LOCABIZ 
 • 24/052023
 • Bao Tuan Tran

GIA TĂNG SỨC HÚT CHO DOANH NGHIỆP SMEs VỚI BỘ CÔNG CỤ LOCABIZ 

Sức hút của doanh nghiệp mà một trong những yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ. Trong thời đại của thông tin nhanh - trải nghiệm nhanh, nhiều doanh nghiệp đang chạy đua để phát triển những tính năng - chức năng mới của sản phẩm dịch vụ, tuy nhiên, nhiều chủ doanh nghiệp đôi khi quên mất điều khiến họ thu hút khách hàng chính là những gì đọng lại sau khi khách hàng trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ đó. 

Điều khiến khách hàng quay lại với doanh nghiệp là sự hài lòng trong trải nghiệm, không phải là những điều doanh nghiệp nói về điểm tốt trong sản phẩm dịch vụ của mình.

Gia tăng sức hút trong trải nghiệm khách hàng với LocaBiz

Sự bùng nổ mạnh mẽ của mạng xã hội cùng với nhu cầu sử dụng Internet có tác động lớn đến mức độ tiêu thụ thông tin của con người. Việc các doanh nghiệp ưu tiên mạng xã hội như một “cú hích” trong chiến lượng marketing của mình cũng là điều dễ hiểu vì thông tin của doanh nghiệp sẽ được lan tỏa nhanh hơn, rộng hơn, có thể chạm đến nhiều khách hàng hơn.

Nhưng điều này dần trở thành một cuộc đua giữa các doanh nghiệp trong nỗ lực chi nhiều nhất để chạm đến khách hàng nhanh nhất. Mạng xã hội là "mảnh đất màu mỡ" của hoạt động quảng cáo Online. Càng nhiều sự cạnh tranh, doanh nghiệp càng khó có được khách hàng.

Dần dần, chi phí bỏ ra ngày càng nhiều nhưng khách hàng thực tế thu về không hơn được bao nhiêu. Một doanh nghiệp muốn vận hành tốt đồng thời có thể dự trù cho những rủi ro trong tương lai cần một nguồn vốn an toàn và vững chắc. Nhưng nếu chúng ta quá đà vào cuộc chiến mang tên “quảng bá thương hiệu” và đổ cả hàng trăm triệu và việc marketing nhưng hiệu quả thật sự lại rất ít thì sao? Đâu là câu trả lời cho câu hỏi hóc búa này khi mạng xã hội gần như là giải pháp marketing hiệu quả nhất trong thời điểm hiện tại?

LocaMos sẽ giúp các doanh nghiệp câu trả lời này với LocaBiz - một công cụ nằm trong bộ giải pháp Marketing thế hệ mới. LocaBiz được tạo ra dành cho các chủ cửa hàng, doanh nghiệp SMEs nhằm tối ưu chi phí marketing một cách hiệu quả.

LocaBiz giúp các hộ kinh doanh - doanh nghiệp SMEs chuyển đổi số để thích nghi với cách thức Marketing Thế hệ mới 


LocaBiz hoạt động như thế nào? 

Như câu nói của Genís Hayes: “Nếu một công ty không được hỗ trợ bởi một hoạt động tiếp thị hiệu quả và năng động, xu hướng của nó sẽ đi xuống.” Marketing rất quan trọng, nhưng cách để tạo ra chiến lược Marketing như thế nào vừa hợp lý vừa hiệu quả lại là một điều không hề dễ dàng.

Đây không phải là một sân chơi dễ dàng cho nhiều doanh nghiệp, vô hình chung làm tốn kém nhiều về mặt thời gian, chi phí và kể cả nhân lực cho những chiến dịch Marketing không thực sự đảm bảo đem về doanh thu hoặc khách hàng mới như mong muốn của chủ doanh nghiệp.

Đã đến lúc các doanh nghiệp nên nắm lại quyền chủ động trong cuộc đua kinh doanh này với LocaMos, chúng tôi tạo ra một nền tảng marketing thế hệ mới, giúp doanh nghiệp tự chủ được trong quá trình kinh doanh của mình.

Với LocaBiz, mọi thứ đều được thiết lập sẵn và doanh nghiệp không cần bỏ ra các chi phí khổng lồ để xây dựng các chiến dịch Marketing như thường làm.

LocaBiz gồm 02 cấu phần: App LocaBiz dành cho nhân viên và Website LocaShop dành cho chủ doanh nghiệp. Bộ giải pháp được vận hành bằng cách:

 • Nhân viên sử dụng App LocaBiz để xác nhận hóa đơn, ghi nhận lên hệ thống Website;
 • Chủ doanh nghiệp sử dụng Website để quản lý danh sách khách hàng, tương tác với khách hàng và cấu hình tài khoản cho nhân viên, chiến dịch Marketing cho người dùng;

Để có thể bắt đầu sử dụng LocaBiz, doanh nghiệp chỉ cần đăng ký trở thành đối tác của LocaBiz theo quy trình 07 bước dưới đây:

 1. Bước 1: Doanh nghiệp đăng ký sử dụng trên hệ thống website của LocaBiz;
 2. Bước 2: Nhân viên vận hành của LocaBiz xác nhận và phê duyệt tài khoản nếu Doanh nghiệp đáp ứng đủ điều kiện;
 3. Bước 3: Nhân viên vận hành cấu hình lượt Biz tặng khách hàng và thời hạn sử dụng lượt Biz tặng cho doanh nghiệp;
 4. Bước 4: Doanh nghiệp cấu hình tài khoản quản trị app cho nhân viên;
 5. Bước 5: LocaBiz và doanh nghiệp phối hợp triển khai Bộ nhận diện thương hiệu, content để kéo khách hàng cho doanh nghiệp;
 6. Bước 6: Doanh nghiệp đáp ứng yêu cầu tặng quà từ khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ như cam kết;
 7. Bước 7: Tổng kết, đánh giá hiệu quả và doanh nghiệp mua thêm lượt Biz để tiếp tục chăm sóc và kéo khách hàng.

Điều quan trọng nhất là với LocaBiz, doanh nghiệp có thể tự thiết kế chiến dịch Marketing và bán hàng để quyết định được mức chi phí dành cho Marketing theo doanh thu mà không bị cuốn vào “cuộc chơi đốt tiền” của quảng cáo trên các Mạng xã hội. 

Cộng sinh với ứng dụng LocaMeet, các doanh nghiệp sử dụng LocaBiz sẽ xuất hiện trên bản đồ số của ứng dụng này, từ đó, người dùng LocaMeet sẽ được định hướng tới vị trí của doanh nghiệp một cách tự nhiên để thực hiện hoạt động Meet mà doanh nghiệp không cần phải bỏ ra nhiều chi phí quảng cáo.


Hình ảnh một cửa hàng sử dụng LocaBiz trong việc kinh doanh

Điều đặc biệt nhất chính là: LocaBiz giúp doanh nghiệp luôn tạo được sức hút, sự hấp dẫn trong mắt người dùng bởi nhận được:

 • Điểm thưởng LocaBonus ngay sau khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ.
 • Voucher ưu đãi, giảm giá theo chương trình Marketing do doanh nghiệp tự thiết kế.
 • Vật phẩm bất ngờ được doanh nghiệp thả thông qua tính năng của LocaGift.

Mỗi lần sử dụng dịch vụ, mỗi lần đến với doanh nghiệp là một lần bất ngờ bởi những trải nghiệm đặc biệt và những giá trị nhận được - đây chính là yếu tố quan trọng để doanh nghiệp luôn hấp dẫn trong mắt khách hàng!

Với lý tưởng “Mang trí tuệ Việt phụng sự người Việt”, LocaMos luôn mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt trên chặng đường kinh doanh. Chỉ khi doanh nghiệp phát triển, nước Việt Nam ta mới có thể vững mạnh và trường tồn. Hãy cùng LocaMos vươn xa hơn trên chặng đường kinh doanh quốc tế này bằng cách đăng ký sử dụng ứng dụng LocaBiz ngay hôm nay nhé!

_________________
LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh
Đón đọc thêm các bài viết khác của chúng tôi tại đây: https://about.locamos.vn/tin-tuc-moi-nhat

Tags : LocaBiz, LocaMeet, LocaMos, Marketing thế hệ mới
popup

Số lượng:

Tổng tiền: