Tích điểm đổi quà trên ứng dụng công nghệ kết nối LOCAMEET
  • 10/032023
  • Bao Tuan Tran

Tích điểm đổi quà trên ứng dụng công nghệ kết nối LOCAMEET

Hướng tới đối tượng sử dụng là tất cả mọi người, đặc biệt là giới trẻ, LocaMeet được thiết lập để người dùng vừa có được trải nghiệm vui vẻ, vừa nhận được thêm lợi ích ngoài đời thực. 

Ứng dụng LocaMeet chính thức được ra mắt vào ngày 01.01.2023

Công ty Cổ phần Công nghệ LocaMos đã chính thức thông báo về sự kiện ấn nút khởi động cho ứng dụng công nghệ kết nối LocaMeet.

Định vị là một công ty công nghệ vị nhân sinh, LocaMos giới thiệu tới cộng đồng khởi nghiệp công nghệ với sứ mệnh kéo con người từ thế giới Online ra Offline, bằng cách giúp thế giới thực trở nên màu sắc hơn, thú vị hơn, có nhiều giá trị hơn để kiến tạo một tương lai gắn kết.

LocaMos – Công nghệ vị nhân sinh.

Với sứ mệnh đó, LocaMos lên đường với tầm nhìn trở thành nền tảng hoạt động thế hệ mới, kết nối hàng trăm triệu người dùng và hàng triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới ngoài đời thật.

LocaMeet chính là “phát súng đầu tiên” để LocaMos hiện thực hóa sứ mệnh và tầm nhìn của mình.

LocaMeet cùng với những thuật toán nhân văn

Hướng tới đối tượng sử dụng là tất cả mọi người, đặc biệt là giới trẻ, LocaMeet được thiết lập để người dùng vừa có được trải nghiệm vui vẻ, vừa nhận được thêm lợi ích ngoài đời thực.

Đó là kết quả của việc xây dựng ứng dụng từ việc kết hợp giữa các xu hướng công nghệ tiên tiến như Blockchain, NFT địa điểm và các thuật toán nhân văn của đội ngũ LocaMos.

Chỉ cần sở hữu một thiết bị điện thoại có kết nối Wifi, tất cả mọi người đều có thể bắt đầu tương tác để xây dựng các mối quan hệ mới trên thế giới thực.

Ứng dụng này được hỗ trợ trên cả 02 hệ điều hành iOS và Android để đảm bảo cơ hội kết nối của tất cả mọi người là như nhau. Chất lượng của các cuộc gặp gỡ sẽ được các thuật toán thông minh ghi nhận và nhận được điểm thưởng LocaBonus.

LocaBonus điểm thưởng trong hệ sinh thái của LocaMos

LocaBonus là điểm trong Hệ sinh thái LocaMos, nhằm trao thưởng cho người dùng và người sử dụng các sản phẩm, dịch vụ trong LocaMos.

Dựa trên “nguyên lý” tâm lý “Vui + Quyền lợi” – LocaMeet được xây dựng để trở thành ứng dụng khuyến khích các bạn trẻ ra ngoài để tạo dựng những mối quan hệ mới và chất lượng, từ đó nhận được điểm thưởng LocaBonus từ những hoạt động ý nghĩa đó. Điểm thưởng LocaBonus có thể được tính để quy đổi thành quà hoặc sử dụng trong Hệ sinh thái của LocaMos với vô số những hệ thống ứng dụng dành cho cộng đồng khác.

LocaMeet được dự kiến sẽ tạo ra một cơn sốt, giúp con người một lần nữa hiểu ra giá trị của những kết nối thực và hình thành thói quen bước ra ngoài để thực sự gắn kết!


Lễ ra mắt ứng dụng LocaMeet với thông điệp “Meet to Gain” với các nhà đầu tư và đối tác thân thiết.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: