TỔNG HỢP CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA LOCAMOS TẠI LONDON TECH WEEK 2023
  • 20/062023
  • Hà An

TỔNG HỢP CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA LOCAMOS TẠI LONDON TECH WEEK 2023

Mới đây, công ty Cổ phần Công nghệ LocaMos đã ghi dấu ấn với công cụ Marketing thế hệ mới tại Lễ hội công nghệ lớn nhất châu Âu – London Tech Week và Hội Nghị Thượng Đỉnh AI đã diễn ra từ ngày 12/6 – 18/6.

London Tech Week (Tuần lễ Công nghệ Luân Đôn) là sự kiện công nghệ thường niên với sự tham gia của các đại diện lớn trong ngành Công nghệ thông tin và Điện tử Thế giới. Sự kiện quy tụ những bộ óc công nghệ giỏi nhất trên toàn thế giới, những nhà đầu tư mang tư tưởng tiên tiến, những tài năng trẻ và start-up tiềm năng cho tương lai.

Phát biểu khai mạc sự kiện, Thủ tướng Anh Rishi Sunak nhấn mạnh tầm quan trọng của công nghệ đối với sự phát triển kinh tế của Anh. Ông cũng đặc biệt nhấn mạnh việc ưu tiên phát triển các công nghệ mới, đặc biệt là trí tuệ nhân tạo (AI) và Blockchain.

London Tech Week vừa qua đã diễn ra với nhiều sự kiện nổi bật: Các phiên thảo luận quan trọng về đổi mới sáng tạo, đầu tư và chính sách; Viet Nam Tech Workshop - Chương trình do VINASA phối hợp cùng Thương vụ Việt Nam tại Anh và techUK tổ chức; Hội nghị thượng đỉnh AI (AI Summit).

Các đoàn tham gia của các nước trên toàn thế giới đã có cơ hội giao lưu, học hỏi các kiến thức mới, đa dạng trên mọi nền tảng như Lượng tử, trí tuệ nhân tạo...; có cái nhìn sâu sắc hơn về AI cùng Web3; đồng thời hiểu rõ hơn về ảnh hưởng của Luật AI đối với ngành Kinh doanh, cũng như lắng nghe một số phân tích về Thế hệ AI tiếp theo.

Tại lễ kỷ niệm London Tech Week lần thứ 10 năm nay, đoàn Việt Nam với sự xuất hiện của Công ty Cổ phần Công nghệ LocaMos đã gặp gỡ và giao lưu cùng các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, blockchain và nhiều vực khác trên toàn cầu. LocaMos mong muốn mang những ý tưởng công nghệ của mình cống hiến cho ngành Công nghệ Quốc tế.

LocaMos đã tham gia phiên thảo luận quan trọng do Đại sứ quán Việt Nam tổ chức với sự có mặt của ông Nguyễn Hoàng Long – Đại Sứ Việt Nam tại Vương quốc Anh, đại diện ban tổ chức UKTech cùng các nhà đầu tư, các công ty công nghệ của Vương quốc Anh. Phiên thảo luận này mở ra rất nhiều cơ hội hợp tác đầu tư giữa Vương quốc Anh và Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ AI, Máy học, Blockchain và Điện toán lượng tử.

LocaMos cùng đại diện phái đoàn cấp cao Việt Nam đã vinh dự được ngài Hạ nghị sĩ Mark Garnier – Đặc phái viên thương mại của Thủ tướng Anh dẫn đi tham quan tòa nhà quốc hội Anh và tham dự một phiên chất vấn trong Hạ nghị Viện tại tòa nhà Quốc hội.

Ngoài ra, LocaMos đã tham gia nhiều hoạt động nổi bật khác như Giao lưu và làm việc với Giáo sư Nguyễn Xuân Huấn – Chủ tịch Hội trí thức người Việt tại Vương Quốc Anh từ đó xây dựng phương án để các nhà khoa học người Việt có thể đóng góp vào việc xây dựng nền tảng công nghệ cho LocaMos, định hướng đưa LocaMos trở thành cầu nối để truyền bá tri thức về Blockchain đến sinh viên các trường đại học tại Việt Nam; Trao đổi và làm việc với ông Tuấn Tú – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Vương Quốc Anh, qua đó thảo luận về việc mở văn phòng đại diện của LocaMos tại thị trường Anh, cũng như phát triển LocaMos trong cộng đồng doanh nghiệp Việt tại Anh và khuyến khích phát triển các doanh nghiệp khác tại Anh và Châu Âu; Làm việc với Hiệp hội Blockchain Vương Quốc Anh ( BBA ), trao đổi về cơ hội hợp tác giữa LocaMos, VBA với BBA , theo đó BBA sẽ có những bước đi cụ thể nhằm cụ thể hóa sự hợp tác với LocaMos trong thời gian tới. Tham quan và nghe trao đổi các dự án công nghệ tiềm năng tại Sở giao dịch chứng khoán London LSEG – sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất Châu âu; trao đổi với các nhà lập pháp và các tổ chức hỗ trợ kinh doanh khởi nghiệp của Vương quốc Anh London & Partner tại tòa nhà Deloitte – Công ty kiểm toán hàng đầu thế giới.

Các cuộc gặp mặt mở ra cơ hội hiện diện của LocaMos tại London và châu Âu trong thời gian tới, đồng thời xây dựng phương án phát triển LocaMos tại cộng đồng doanh nghiệp Việt tại Anh.

Ngoài những cuộc họp và gặp gỡ quan trọng, LocaMos cũng đã thực hiện các chuyến thăm quan, khảo sát thị trường tại Manchester, Liverpool và Scotland, nhằm tìm kiếm cơ hội mở rộng thị trường tại quốc gia khó tính nhưng đầy tiềm năng này.

Với tôn chỉ: “Công nghệ vị Nhân sinh”, LocaMos đang cùng các cường quốc Công nghệ sánh vai trên hành trình phát triển ngành Công nghệ thông tin và Điện tử Thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh.

02 Văn Cao, Tây Hồ, Hà Nội.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: