TỔNG QUAN VỀ LOCAMOS
  • 23/052023
  • Bao Tuan Tran

TỔNG QUAN VỀ LOCAMOS

Trong những năm gần đây, Internet đã thực sự biến xã hội chúng ta đang sống trở thành một thế giới phẳng. Internet trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của mỗi người, và biểu hiện của nó là sự phổ biến của các ứng dụng mạng xã hội.

Có khoảng 66% dân số đang sử dụng Internet và mạng xã hội hàng ngày, và con số này vẫn đang tăng đều. Sự phụ thuộc và lạm dụng của người dùng (đặc biệt là thế hệ trẻ) đối với các nền tảng mạng xã hội đồng thời trở thành môi trường hoàn hảo để các nền tảng này tạo ra các cuộc cạnh tranh kinh doanh, cạnh tranh khách hàng giữa các doanh nghiệp. 

Các thuật toán giữ chân người dùng ra đời với tốc độ nhanh hơn mỗi giờ. Các doanh nghiệp ngày càng chật vật để chạy đua ngân sách quảng cáo, Marketing thu hút khách hàng. Chúng ta đều có thể nhận thức được rằng, các mối quan hệ xung quanh mình ngày càng xa cách, con người ngày càng mất kết nối với cuộc sống thực vì quá chìm đắm vào môi trường Online.

Là một công ty công nghệ của Việt Nam ra đời với triết lý Công nghệ vị Nhân sinh, LocaMos muốn tiên phong hành động để kéo mọi người từ Online trở về với Offline. Để thực hiện được sứ mệnh đó, LocaMos đã cho ra đời bộ công cụ Marketing thế hệ mới, đem lại giá trị không chỉ riêng cho doanh nghiệp SMEs mà còn cho tất cả mọi người nói chung. 

Video giới thiệu Tổng quan về LocaMos

Bộ công cụ Marketing thế hệ mới của LocaMos gồm có:

1. LocaMeet - Ứng dụng gặp gỡ thế hệ mới: LocaMeet yêu cầu người dùng gặp gỡ tại một địa điểm thực tế, tạo ra những cuộc trò chuyện và xây dựng các mối quan hệ thực sự chất lượng;

LocaMeet thúc đẩy tương tác tại thế giới thực, trở thành ứng dụng của mọi nhà, không phân biệt già trẻ, vùng miền, tầng lớp xã hội... Ai cũng có thể sử dụng và tiếp cận tới công nghệ.

2. LocaBiz - Công cụ Marketing Thế hệ mới: Công cụ dành cho các doanh nghiệp SMEs, giúp các chủ doanh nghiệp làm chủ chiến dịch Marketing của mình để tăng doanh thu và giảm chi phí;

LocaBiz trở thành công cụ Marketing giúp chủ doanh nghiệp tăng doanh thu - giảm chi phí và thu hút được khách hàng mới ngay cả trong thời gian thấp điểm.

3. LocaGift - Giải pháp Marketing thu hút khách hàng mới: Công cụ cho phép các doanh nghiệp thả vật phẩm, voucher… tại các địa điểm mong muốn để thu hút khách hàng mới đến tại cửa hàng vật lý trải nghiệm sản phẩm dịch vụ;

 

4. LocaShop - Giải pháp tạo gian hàng thực tế ảo 360: Kết hợp với chương trình Tài trợ 10.000 showroom 3D cho doanh nghiệp SMEs, công cụ hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng các gian hàng thực tế ảo để giúp các doanh nghiệp chuyển đổi số, mở rộng kinh doanh và tăng doanh thu.

5. NFT Địa điểm - Bất động sản thế hệ mới: Cơ hội đầu tư mới cho các Nhà đầu tư vì cộng đồng, chung tay cùng LocaMos tạo ra không gian và hoạt động để đem lại lợi ích cho tất cả người dùng sử dụng bộ công cụ Marketing thế hệ mới.

Tính đến nay, sau hơn 03 tháng phát triển, LocaMos đã xây dựng được cộng đồng với gần 500.000 người dùng và hơn 2.000 doanh nghiệp SMEs tại Việt Nam qua những ứng dụng công nghệ nằm trong bộ công cụ Marketing thế hệ mới của mình. Trong tương lai gần, LocaMos hướng tới mục tiêu phát triển cộng đồng với 10.000 Doanh nghiệp SMEs và 5.000.000 người dùng tại Việt Nam! 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: